K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

\(2x+2006=x+2007\)

\(\Leftrightarrow2x-x=2007-2006\)

\(\Leftrightarrow x=1\)

23 tháng 9 2018

2X+2006=x+2007

=> 2x+2006-x+2007=0

=> 2x-x+92006+2007) =0

=> x+4013      = 0

=> x = 0-4013

=> x=0+(-4013)

=> x=(-4013)

Vậy x = (-4013)

2 tháng 5 2017

Ta co

A=2007^2006( lên lơp 6 e se hoc)

=>A=2007^2 x 2007^2004

=>(...9)x(...1)=(...9)     (1)

Ta co:

B=2006^2007=(...6)

2 tháng 5 2017

A=....9

B=....6

A-B= ....9....6....3 không chia hết cho 5

2 tháng 10 2015

Đặt x -2006 = y 

pt <=>  \(\frac{y^2-y\left(y-1\right)+\left(y-1\right)^2}{y^2+y\left(y-1\right)+\left(y-1\right)^2}=\frac{19}{49}\)

<=> \(\frac{y^2-y^2+y+y^2-2y+1}{y^2+y^2-y+y^2-2y+1}=\frac{19}{49}\)

<=> \(\frac{y^2-y+1}{3y^2-3y+1}=\frac{19}{49}\)

<=> \(49y^2-49y+49=57y^2-57y+19\)

<=> \(8y^2-8y-30=0\)

<=> \(4y^2-4y+15=0\)

Giải tiếp nha 

8 tháng 1 2018

1/

l2x+3l=x+2(1)

ta co l2x+3l=\(\hept{\begin{cases}2x+3voix\ge\frac{-3}{2}\\-2x-3voix< \frac{-3}{2}\end{cases}}\)

TH1: neu x>= -3/2 thi (1) <=>2x+3=x+2=>x=-1(chon)

TH2: neu x<= -3/2 thi (1) <=> -2x-3=x+2=>-3x=5=>x=-5/3(chon)

 2/

de A dat gtnn thi lx-2006l va l2007l dat gtnn

ma lx-2006l va l2007-xl >=0

=> gtnn cua lx-2006l=0;l2007-xl=0

=> x=2006 hoac 2007

=> gtnn A=1

8 tháng 1 2018

hihi o may quá

10 tháng 5 2016

\(x-\frac{x}{2}+\frac{x}{2}-\frac{x}{3}+...+\frac{x}{2006}-\frac{x}{2007}=\frac{2006}{2007}\)

\(x-\frac{x}{2007}=\frac{2006}{2007}\)

\(\frac{2007x-x}{2007}=\frac{2006}{2007}\)

\(\frac{2006x}{2007}=\frac{2006}{2007}\Rightarrow2006x=2006\)

=>x=1

7 tháng 6 2017

Ta có:
\(x=\dfrac{2006}{2007}-\dfrac{2007}{2008}+\dfrac{2008}{2009}-\dfrac{2009}{2010}\)

\(=\dfrac{2006.2008-2007^2}{2007.2008}+\dfrac{2008.2010-2009^2}{2009.2010}\)

\(=\dfrac{2006.2007+2006-2007^2}{2007.2008}+\dfrac{2008.2009+2008-2009^2}{2009.2010}\)

\(=\dfrac{2007\left(2006-2007\right)+2006}{2007.2008}+\dfrac{2009\left(2008-2009\right)+2008}{2009.2010}\)

\(=\dfrac{-1}{2007.2008}+\dfrac{-1}{2008.2010}< \dfrac{-1}{2006.2007}+\dfrac{1}{2007.2008}\)

\(\Rightarrow x< y\)

Vậy x < y

10 tháng 9 2017

bạn sai rồi đề bài là y = \(\dfrac{-1}{2006.2007}-\dfrac{1}{2008.2009}\)

chứ ko phải là \(\dfrac{-1}{2006.2007}+\dfrac{1}{2008.2009}\)

suy ra bài làm của bạn là sai hoặc bạn kia chép sai đề bài