b) (x-47)-115=0
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) ( x - 47 ) - 115 = 0
( x - 47 ) = 0 + 115
( x - 47 ) = 115
x = 115 + 47
x = 162
b) 315 + ( 146 - x ) = 401
( 146 - x ) = 401 - 315
146 - x = 86
x = 146 - 86
x = 60
chúc bạn học tốt ^ _ ^
\(a)\)\(\left(x-47\right)-115=0\)
\(\left(x-47\right)=0+115\)
\(x-47=115\)
\(x=115+47\)
\(x=162\)
\(b)\)\(315+\left(146-x\right)=401\)
\(\left(146-x\right)=401-315\)
\(146-x=86\)
\(x=146-86\)
\(x=60\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) ( x-47) - 115=0
x - 47 = 0 + 115 = 115
x= 115 + 47 = 162
b) 315 + ( 146 -x ) = 401
146 - x = 401 - 315 = 86
x= 146 -86 =60
a) \(\left(x-47\right)-115=0\)
\(x-47=115\)
\(x=115+47\)
\(x=162\)
b)\(315+\left(146-x\right)=401\)
\(146-x=401-315\)
\(146-x=56\)
\(x=146-56\)
\(x=90\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a ) ( x - 47 ) - 115 = 0
( x - 47 ) = 0 + 115
( x - 47 ) = 115
x = 115 + 47
x = 162
b ) 315 + ( 146 - x ) = 401
( 146 - x ) = 401 - 315
( 146 - x ) = 86
x = 146 - 86
x = 60
Duyệt nha
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
(x - 47) - 115 = 0
x – 47 = 0 + 115
x - 47 = 115
x = 115 + 47
x = 162
Vậy x = 162
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
vÌ (X-47)-115 = 0
=> X - 47 = 115
=> X = 115 + 47
=> X = 162
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(12\left(x-1\right)=0\)
\(\Rightarrow x-1=0\)
\(\Rightarrow x=1\)
\(0:x=0\)
=>phương trình luôn có nghiệm với mọi x thuộc R
\(\left(x-47\right)-115=0\)
\(\Rightarrow\left(x-47\right)=115\)
\(\Rightarrow x=162\)
\(12.\left(x-1\right)=0\)
\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}12=0\left(l\right)\\x-1=0\end{cases}\Rightarrow\hept{\begin{cases}x\in\varnothing\\x=1\end{cases}}}\)
vậy x=1
b) (x-47)-115=0
x-47=115
x=162
\(x-47=0+115=115\)
\(x=47+115=162\)