Giải thích tại sao:
(\(\sqrt{3}\))^2
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a, NXét: Dãy số là dãy liên tiếp từ 1 đến 49 >> kiểu gì cx có số 10 >> chia hết cho 10
b, méo hiểu đề ???
4 là Tứ, 3 là Tam. Suy ra, Tứ chia Tam là Tám chia Tư mà 8 : 4 = 2
4 : 3 là tứ chia tam . Tứ chia tam là tám chia tư
8 : 4 = 2
4:3 = tứ : tam = Tám : tư = 8: 4 = 2
Ai k mk mk k lại cho !!!!
Bốn chia ba là tứ chia tam, tứ chia tam là tám chia tư, tám chia tư là 2
mình
\(\sqrt{a+2016}\)- \(\sqrt{a+2013}\) = (\(\sqrt{a+2016}\)- \(\sqrt{a+2013}\)) . (\(\sqrt{a+2016}+\)\(\sqrt{a+2013}\)) / \(\sqrt{a+2016}+\)\(\sqrt{a+2013}\)[ nhân cả tử và mẫu với (\(\sqrt{a+2016}+\)\(\sqrt{a+2013}\)), (mẫu cũ =1) ]
= (a+2016)-(a+2013)/\(\sqrt{a+2016}+\)\(\sqrt{a+2013}\)
k mk nha
\(\frac{\left(a+2016\right)-\left(a+2013\right)}{\sqrt{a+2016}+\sqrt{a+2013}}\)\(=\frac{\left(\sqrt{a+2016}\right)^2-\left(\sqrt{a+2013}\right)^2}{\sqrt{a+2016}+\sqrt{a+2013}}=\frac{\left(\sqrt{a+2016}+\sqrt{a+2013}\right)\left(\sqrt{a+2016}-\sqrt{a-2013}\right)}{\sqrt{a+2016}+\sqrt{a+2013}}\)
\(=\sqrt{a+2016}-\sqrt{a+2013}\)