(x-3)+(x-4)+(x-6)+...+(x-50)=350
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
A=126+72+163
A=397
B=1/6 x 1,25+0,25
B=1/6x5/4+1/4
B=5/24+1/4
B=11/24
c ko tìm đc
1. 4(x+41)=400
<=>x+41=100
<=>x=59
2.11(x-9)=77
<=>x-9=7
<=>x=16
3.5(x-9)=350
<=>x-9=70
<=>x=79
4.2x-49=3.32
<=>2x=3.32+49
<=>2x=76
<=>x=38
5.200-(2x+6)=43
<=>200-2x-6=64
<=>-2x=64-200+6
<=>-2x=-130
<=>x=65
1) 4(x+41)=400
x+41=400:4
x+41=100
x=100-41
x=59
2) 11(x-9)=77
x-9=77:11
x-9=7
x=7+9
x=16
3) 5(x-9)=350
x-9=350:5
x-9=70
x=70+9
x=79
4) 2x-49=3.3\(^2\)
2x-49=3\(^3\)
2x-49=27
2x=27+49
2x=76
x=76:2
x=38
5, 200-(2x+6)=4\(^3\)
200-(2x+6)=64
2x+6=200-64
2x+6=136
2x=136-6
2x=130
x=130:2
x=65
đúng nha
thanks bn nhìu
a)92×4-27=(x+350)/x+315
=>368-27=(x+350)/x+315
=>341=(x+350)/x+315
=>(x+350)/x=26
=>x+350=26x
=>25x=350
=>x=14
b)Đặt B=1+2+3+...+x=1711
Tổng B có số số hạng là:
(x-1):1+1=x (số)
Tổng B dạng tổng quát là:
(x+1)*x:2=(x2+x)/2
Thay B vào ta được:(x2+x)/2=1711
=>x2+x=3422
=>x2+x-3422=0
=>x2+59x-58x-3422=0
=>x(x+59)-58(x+59)=0
=>(x-58)(x+59)=0
=>x-58=0 hoặc x+59=0
=>x=58 (tm)
c)Đặt C=2+4+6+...+2× x=110
Tổng C có số số hạng là:
(2x-2):2+1=x (số)
Tổng C dạng tổng quát là:
(2x+2)*x:2=x2+x
Thay C vào ta được x2+x=110
=>x2+x-110=0
=>x2+11x-10x-110=0
=>x(x+11)-10(x+11)=0
=>(x-10)(x+11)=0
=>x-10=0 hoặc x+11=0
=>x=10 (tm)
A = 0,36 x 350 + 0,9 x 45 x 4 + 3 x 20 x 1,2
A = 0,36 x 350 + 3,6 x 45 + 3,6 x 20
A = 0,36 x 350 + 3,6 x (45 + 20)
A = 0,36 x 350 + 3,6 x 65
A = 126 + 234
A = 360
Bạn ơi k có quy luật