K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

22 tháng 4 2016

ai làm có thưởng 2điem

AH
Akai Haruma
Giáo viên
19 tháng 7 2024

Lời giải:

a. Để $A(-1;1)$ đi qua đths $y=(2m+1)x$ thì:

$y_A=(2m+1)x_A$

$\Rightarrow 1=(2m+1)(-1)$

$\Leftrightarrow 2m+1=-1$

$\Leftrightarrow m=-1$

b.

$f(-1)=9$

$\Rightarrow (2m+1)(-1)=9$

$\Rightarrow 2m+1=-9$

$\Rightarrow m=-5$

24 tháng 12 2014

tạm được bạn ơi 

 

10 tháng 1 2015

dung rui nhung lap luan so sai wa

17 tháng 11 2017

f(2) = (2-1).f(1) = 1. 1 = 1

f(3) = (3-1).f(2) = 2.1 = 2

f(4) = (4-1).f(3) = 3.2 = 6

Vậy giá trị của f(4) là 6

17 tháng 11 2017

 Ta co : f(2) = (2-1).f(1) = 1. 1 = 1

f(3) = (3-1).f(2) = 2.1 = 2

f(4) = (4-1).f(3) = 3.2 = 6

Vậy giá trị của f(4) = 6