Còn đây:
c) x : 3 - 6854 = 20107 là .................
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(a+692\cdot3-51=1965\)
\(a+2076-51=1965\)
\(a+2076=2016\)
\(a=-60\)
\(\frac{b}{5}\cdot8+6769=6771\)
\(\frac{8b}{5}=2\)
\(8b=10\)
\(b=\frac{5}{4}\)
\(c-61582+55=31073\)
\(c-61582=31018\)
\(c=92600\)
\(x-\left(6954\cdot65-6854+6754-1528\right)=102548\)
\(x-450382=102548\)
\(x=552930\)
\(\frac{1100}{y}\cdot101=2525\)
\(\frac{1100}{y}=25\)
\(y=44\)
\(1987536-58\cdot z=1978082\)
\(58z=9454\)
\(z=163\)
\(\sqrt{5}< \sqrt{9}=3\Leftrightarrow\sqrt{5}-3< 0\\ \Leftrightarrow\left|\sqrt{5}-3\right|=-\left(\sqrt{5}-3\right)=3-\sqrt{5}\left(đpcm\right)\)
Câu hỏi của Bạch Quốc Huy - Toán lớp 8 - Học toán với OnlineMath
Em tham khảo bài tương tự tại đây nhé.
f(x)= (x-3). Q(x)+2 moi X
f(x)=(x+4).H(x)+9 moi X
=>f(3)= 2
f( -4)= 9
f(x)= (x^2+x-12).(x^2+3)+ ax +b
=(x-3)(x+4). (x^2+3) +ax+b
=>f(3)= 3a+b=2
f(-4)=b -4a=9
=>a= -1; b=5
=> f(x)=(x^2+x-12)(x^2+3)-x+5
= x^4+x^3-9x^2+2x-31
# mui #
\(x:3=20107+6854\)
\(x:3=26961\)
\(x=26961:3\)
\(x=8987\)
thanks
Lúc nữa nhắn tin riêng cho bạn nhé