- tim x
23.[42-x]=27
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
(x -45).27=0 23.(42-x)=23
(x-45) =0:27 42-x =23:23
(x-45) =0 42-x=1
x =0+45 x=42-1
x = 45 x=41
( x - 45 ) . 27 = 0
( x - 45 ) = 0 : 27
x - 45 = 0
x = 0 + 45
x = 45
23 . ( 42 - x ) = 23
( 42 - x ) = 23 : 23
42 - x = 1
x = 42 - 1
x = 41
a)x=45
b)x=41
luật ko dc gửi cac câu hỏi linh tinh ko phù hợp với số lớp ko dc điền số lớp sai neu ko se bị khóa nick v.v
a)(x-45)*27=0
x=0*27+45
x=0+45
x=0
b)23*(42-x)=23
vì 23*1=23 nên x=42-1=>x=41
a) (x- 45) nhân 27 = 0
x-45=0:27
x-45=0
x=0+45
x=45
(x-45).27 = 0
=> x - 45 = 0
=> x = 45 + 0
=> x = 45
23.(42 - x) = 23
=> 42 - x = 23 : 23
=> 42 - x = 1
=> x = 42 - 1
=> x = 41
l--i-k-e cho mk
a) (x – 45).27 = 0
=> x - 45 = 0
=> x = 45
b) 23.(42- x) = 23
=> 42- x = 1
=> x = 41
c. 3x – 5=7
=> 3x = 12
=> x = 4
e. 15 – 5x=10
=> 5x = 5
=> x = 1
a. x -6 = 35 : 7 + 42 : 6
=> x - 6 = 5 + 7
=> x -6 = 12
=> x = 12 + 6
=> x = 18
Các câu sau tương tự, bạn học tốt nha! .-.
a)x-6=5+7
x-6=12
x=6.
b)x-2=42-13
x-2=29
x=29+2
x=31
c)(36+81):x=13
117:x=13
x=117:13
x=9.
993/23
23.[42-x]=27
[42-x]=27:23
[42-x]=27/23
x=42-27/23
x=939/23