K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

14 tháng 2 2017

a) Với -19 < x < 17

thì x = {-18 ; -17 ; -16 ; -15 ; ... ; 14 ; 15 ; 16 }

Vậy S = (-18) + (-17) + (-16) +...+ 14 + 15 + 16

= [(-16) + 16] + [(-15) + 15] + [(-14) + 14]+...+ [(-18) + (-17)]

= 0 + 0 + 0 + ... + (-35)

= -35

Vậy S = -35

20 tháng 3 2020

a)X= -10; -11;-12;10;11;12

b)X= -11;-12;11;12

9 tháng 7 2016

a, x thuộc ( - 3 ; - 2 ; - 1 ; 0 ; 1 ;2 ; 3 ; 4 )

Tổng các số nguyên x là :

 (- 3) + (- 2) + (- 1) + 0 + 1 + 2 + 3 + 4 

= ( - 3 + 3 ) + ( - 2 + 2 ) + ( - 1 + 1 ) + 0 + 4

=      0        +       0       +      0        + 0 + 4

= 4

=> Tổng các số nguyên x = 4

b, x thuộc ( - 6 ; - 5 ; - 4 ; - 3 ; - 2 ; - 1 ; 0 ; 1 ;2 ; 3 ; 4 )

Tổng các số nguyên x là :

( - 6 ) + ( - 5 ) + ( - 4 ) + ( - 3 ) + ( - 2 ) + ( - 1 ) +  0 + 1 + 2 + 3 + 4 

= ( - 4 + 4 ) + ( - 3 + 3 ) + ( - 2 + 2 ) + ( - 1 + 1 ) + 0 + ( - 5 ) + ( - 6 )

= 0 + 0 + 0 + 0 + 0 + ( - 5 ) + ( - 6 )

= - 11

=> Tổng các số nguyên x = ( - 11 )

c, x thuộc ( - 18 ; - 17 ; - 16 ;. . .; 16 ; 17 ; 18 ; 19 )

Tổng các số nguyên x là :

( - 18 ) + ( - 17 ) + ( - 16 ) +. . .+ ( 16 ) + 17 + 18 + 19

=( - 18 + 18 ) + ( - 17 + 17 ) + ( - 16 + 16 ) + . . . + ( -1 + -1 ) + 19

= 0 + 0 + 0 + . . . + 0 + 19

= 19

=> Tổng các số nguyên x = 19

d, /x/ thuộc ( - 9 ; -8 ; -7 ;. . . ; 7 ; 8 ; 9 )

Tổng các số nguyên x là :

( - 9 ) + ( -8 ) + ( -7 ) + . . . + 7 + 8 + 9 

= ( - 9 + 9 ) + ( -8 + 8) + ( -7+ 7 ) + . . . + ( - 1 + 1 ) 

= 0 + 0 + 0 + . . . + 0

= 0

=> Tổng các số nguyên x = 0

đúng thì k nha 

26 tháng 3 2020

\(\text{ -3 < x < 3}\)

\(a,-3< x< 3\)

\(\Rightarrow x\in\left\{-2;-1;0;1;2\right\}\)

\(A=-2+\left(-1\right)+0+1+2\)

\(A=0\)

\(\text{b) -12< x< 13}\) \(b,-12< x< 13\)

\(\Rightarrow x\in\left\{-11;-10;-9;-8;-7;-6;-5;-4;-3;-2;-1;0;...;12\right\}\)

\(B=-11+\left(-10\right)+\left(-9\right)+\left(-8\right)+...+12\)

\(B=12\)

\(c,-3< x< |x|\)

\(\Rightarrow x\in\left\{-2;-1\right\}\)

\(C=\left(-2\right)+\left(-1\right)\)

\(C=-3\)

học tốt

a ) - 3 < x < 3

x = { - 2  ; - 1 ; 0 ; 1 ; 2 }

Tổng của x là : 0

b ) - 12 < x < 13

x = { - 11 ; - 10 ; ...; 11 ; 12 }

Tổng của x là : 24

c ) - 3 < x < | x |

Tổng của x là : ∅ ( vì không có giá trị x thỏa mãn )

26 tháng 1 2018

-4 < x < 5

=> x \(\in\){ -3 ; - 2 ; - 1 ; 0 ; 1 ; 2 ; 3 ; 4 }

Tổng = -3 + 3 + ( -2 ) +2 + ( -1 ) + 1 + 4 = 4

26 tháng 1 2018

A ) -4 < x  < 5 

=> x thuộc  { -3 , -2 , -1 , 0 , 1 , 2 , 3 , 4 }

Vậy tổng là : 

-3 + ( -2 ) + ( -1 ) + 0 + 1 + 2 + 3 + 4 

= [ -3 + 3 ] + [ -2 + 2 ] + [ -1 + 1 ] + 0 + 4 

=     0   +    0    +    0   +   0 +   4 

= 4 

B ) -19 < x  < 20 

=> x thuộc  { -18 , -17 , -16 ,......., -2 , -1 , 0 , 1 , 2 , ........., 16 , 17 , 18 , 19 }

Vậy tổng là : 

-18 + ( -17 ) + ( -16 ) +.....+ ( -2 ) + ( -1 ) + 0 + 1 + 2 +......+ 16 + 17 + 18 + 19 

= [ -18 + 18 ] + [ -17 + 17 ] + [ -16 + 16 ] +.....+ [ -2 + 2 ] + [ -1 + 1 ] + 0 + 19 

=  0 + 0 + 0 +....+ 0 + 0 + 0 + 19 

= 19 

C) -7 < x  < 5 

=> x thuộc  { -6 , -5 , -4 , -3 , -2 , -1 , 0 , 1 , 2 , 3 , 4 

Vậy tổng là : 

-6 + ( -5 ) + ( -4 ) + ( -3 ) + ( -2 ) + ( -1 ) + 0 + 1 + 2 + 3 + 4 

=  - 6 + ( -5 ) + [ -4 + 4 ] + [ -3 + 3 ] + [ -2 + 2 ] + [ -1 + 1 ] + 0 

=      -11   + 0 + 0 + 0 + 0 + 0 

= -11

29 tháng 11 2017

mk vội lắm ai trả lời mk k cho!

29 tháng 11 2017

nhanh lên mk sắp đi học rùi

23 tháng 2 2020

a, 10<x<8 => ko có x thỏa mãn

b, |x|<6 => x thuộc {+1;+2;+3;+4;+5}

=> tổng các số nguyên x thỏa mãn là : (-1+1)+(-2+2)+...+(-5+5)

                                                            = 0+0+...+0 = 0

9 tháng 2 2017

a) -10<x<8

=> \(x\in\){-9;-8;...;-1;0;1;..;7}

Tổng của các x là:

(-9)+(-8)+...+0+1+2+...+7=[(-9)+(-8)]+(-7)+7+(-6)+6+...+0=(-17)+0=-17

b) \(-4\le x< 4\)

=> \(x\in\){-4;-3;-2;-1;0;1;2;3}

Tổng của các x là:

(-4)+(-3)+(-2)+(-1)+0+1+2+3=-4

14 tháng 2 2017

a) x = -8 hay 8

=> Tổng: -8 + 8 = 0

b) x = 11;12;-11;-12 

=> Tổng: 11 + 12 + (-11) + (-12) = 0

22 tháng 12 2016

a) x \(\in\) { -3; -2; -1; 0; 1; 2; 3; 4}     Tổng bằng 4

b) x \(\in\) { -11; -10; -9; .....9}                 Tổng bằng -21

c) x \(\in\){ -4; ;3 ;2; -1; 0; 1; 2; 3; 4}        Tổng bằng 0