K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 1 2017

\(S=-\left(a-b-c\right)+\left(-c+b+a\right)-\left(a+b\right)\)

\(=-a+b+c-c+b+a-a-b\)

\(=-a\)

\(\Rightarrow\left|S\right|=\left|-a\right|=a\)

Vậy ................

17 tháng 1 2017

ta có : S=-(a-b-c)+(-c+b+a)-(a+b)

=-a+b+c-c+b+a-a-b

=-a\(\Rightarrow\)\(\left|S\right|\)=\(\left|-a\right|\)=a

1 tháng 8 2018

I. Nội qui tham gia "Giúp tôi giải toán"

1. Không đưa câu hỏi linh tinh lên diễn đàn, chỉ đưa các bài mà mình không giải được hoặc các câu hỏi hay lên diễn đàn;

2. Không trả lời linh tinh, không phù hợp với nội dung câu hỏi trên diễn đàn.

3. Không "Đúng" vào các câu trả lời linh tinh nhằm gian lận điểm hỏi đáp.

Các bạn vi phạm 3 điều trên sẽ bị giáo viên của Online Math trừ hết điểm hỏi đáp, có thể bị khóa tài khoản hoặc bị cấm vĩnh viễn không đăng nhập vào trang web.

Xin lỗi nha : Chỗ có 2 dấu cộng là mình viết nhầm đó

chỉ có 1 dấu thôi

31 tháng 12 2017

\(S=-\left(a-b-c\right)+\left(-c+b+a\right)-\left(a+b\right)\\ S=-a+b+c-c+b+a-a-b\\ S=b-a\\ ta\:có\:a>b\Rightarrow\left|S\right|=a-b\)

31 tháng 12 2017

a) a^2+b^2 = (a+b)^2 - 2ab
b) a^3+b^3 = (a+b)^3 - 3a.b(a+b)
c) a^4 +b^4 = (a^2 +b^2)^2 -2a^2.b^2 = [ (a+b)^2 -2ab)]^2 -2a^2.b^2
d) a^5 +b^5= (a^4 +b^4).(a+b) - ab(a^3+b^3)

11 tháng 4 2020

không giải theoo cách đó được

Dùng SOS nhé :>>>

9 tháng 3 2021

Ta có:

\(S=b^2-\left(a-c\right)^2\)

\(\Leftrightarrow\dfrac{1}{2}ac\sin B=a^2+c^2-2ac\cos B-a^2-c^2+2ac\)

\(\Leftrightarrow\dfrac{1}{2}ac\sin B=2ac\left(1-c\text{os}B\right)\)

\(\Leftrightarrow\sin B=4\left(1-c\text{os}B\right)\Leftrightarrow c\text{os}B=1-\dfrac{1}{4}sinB\left(1\right)\)

Mặt \(\ne:sin^2B+c\text{os}^2B=1\)

\(\Leftrightarrow sin^2B+\left(1-\dfrac{1}{4}sinB\right)^2=1\)

\(\Leftrightarrow\dfrac{17}{16}sin^2B-\dfrac{1}{2}sinB=0\)

\(\Leftrightarrow sinB=\dfrac{8}{17}\left(sinB>0\right)\)

Kết hợp với (1) ta đc: \(c\text{os}B=\dfrac{15}{17}\Rightarrow tanB=\dfrac{8}{15}\)

12 tháng 2 2016

em mới học lớp 6 thôiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

12 tháng 2 2016

dỗi hơi quá 1 chữ thui là đk mà

16 tháng 2 2015

=> S=-a+b=b-a

vì a>b nên b-a<0

do đó : |S|=-(b-a)=a-b

30 tháng 12 2017

S = - ( a - b - c ) + ( - c + b + a ) - ( a + b )

= - a + b + c - c + b + a - a - b

= ( -a + a - a ) + ( b + b - b ) + ( c - c )

= -a + b + 0

= b - a

Vì a>b nên |S| = a-b

 
 

S = - ( a - b - c ) + ( - c + b +a )  - ( a + b  )

   = -a + b + c + ( - c ) + b + a - a - b

   = -a + b + c + ( - c ) + b +a + ( - a ) + ( - b )

   = [ - a + a ] + [ b + ( - b ) ] + [ c + ( - c ) ] + a + b

   = 0 + 0  + 0 + a +  b

   =  a + b 

vậy:  S = a + b 

S = -(a-b-c)+(-c+b+a)-(a+b)

=-a+b+c-c+b+a-a-b

=-a+b

Có : -a+b=b-a

Mà : a>b (gt)

=> b-a<0

=> |S|=-(b-a)=a-b

#H

9 tháng 6 2017

 S = -(a-b-c) + (-c+b+a) - (a+b) 

S = -a + b + c - c + b + a - a - b

S = [ (-a) + a - a ] + ( b + b - b ) + ( c - c )

S = -a + b

S = b - a

Ta có : | S | = | b - a |

Vì a > b \(\Rightarrow\)0 > b - a

\(\Rightarrow\)b - a < 0 nên | S | = | b - a | = - ( b - a ) = -b + a = a - b

9 tháng 6 2017

-a+b+c+-c+b+a-a-b

=(-a+a-a)+(b+b-b)+(c-c)

=-a+b+0

=-a+b

vậy lSl=l-a+bl

xong r đó