K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 8 2021

1.197.504.000

3 tháng 8 2021

1037836800

Oke nha bạn, một ngày tốt lành

28 tháng 3 2022
72-8/3 bằng bao nhiêu số tự nhiên

=>2+8-9-x=7+15-x-x+1

=>1-x=23-2x

=>-x+2x=23+1

hay x=24

7 tháng 1 2022

3) \(-12+2x-9+x=0\\ -21+3x=0\\ 3x=21\\ x=7\)

7 tháng 1 2022

làm mỗi câu 3:V

18 tháng 4 2016

1307674368000

1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 x 9 x 10 x 11 x 12 x 13 x 14 x 15 = 1.3076744e+12

úm ba la xin tích

7 tháng 1 2022

tách ra

7 tháng 1 2022

\(1\)\(5-\left(10-x\right)=7\)
\(10-x=5-7\)
\(10-x=-2\)
\(x=10-\left(-2\right)\)
\(x=12\)

\(2\)\(-32-\left(x-5\right)=0\)
\(x-5=-32-0\)
\(x-5=-32\)
\(x=-32+5\)
\(x=-27\)

28 tháng 12 2015

Bạn ơi bạn làm đc bao nhiêu thì làm phụ mình nhé 

4 tháng 6 2021

bài1

a, 

5 - 7 + 3 +(-8)

= -2 + 3 + ( - 8)

=     1    + (-8)= -7

21 tháng 7 2020

\(\frac{x+12}{7}+\frac{x+4}{15}+\frac{x+6}{13}=\frac{x+8}{11}+\frac{x+10}{9}+\frac{x+12}{7}\)

=>\(\left(\frac{x+12}{7}+1\right)+\left(\frac{x+4}{15}+1\right)+\left(\frac{x+6}{13}+1\right)=\left(\frac{x+8}{11}+1\right)+\left(\frac{x+10}{9}+1\right)+\left(\frac{x+12}{7}+1\right)\)

=> \(\frac{x+19}{7}+\frac{x+19}{15}+\frac{x+19}{13}=\frac{x+19}{11}+\frac{x+19}{9}+\frac{x+19}{7}\)

=> \(\frac{x+19}{7}+\frac{x+19}{15}+\frac{x+19}{13}-\frac{x+19}{11}-\frac{x+19}{9}-\frac{x+19}{7}=0\)

\(\Rightarrow\left(x+19\right)\left(\frac{1}{7}+\frac{1}{15}+\frac{1}{13}-\frac{1}{11}-\frac{1}{9}-\frac{1}{7}\right)=0\)

=> x + 19 = 0 Vì \(\frac{1}{7}+\frac{1}{15}+\frac{1}{13}-\frac{1}{11}-\frac{1}{9}-\frac{1}{7}\ne0\)

=> x = - 19

21 tháng 7 2020

Bài làm:

Ta có: \(\frac{x+12}{7}+\frac{x+4}{15}+\frac{x+6}{13}=\frac{x+8}{11}+\frac{x+10}{9}+\frac{x+12}{7}\)

\(\Leftrightarrow\left(\frac{x+12}{7}+1\right)+\left(\frac{x+4}{15}+1\right)+\left(\frac{x+6}{13}+1\right)-\left(\frac{x+8}{11}+1\right)-\left(\frac{x+10}{9}+1\right)-\left(\frac{x+12}{7}+1\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\frac{x+19}{7}+\frac{x+19}{15}+\frac{x+19}{13}-\frac{x+19}{11}-\frac{x+19}{9}-\frac{x+19}{7}=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x+19\right)\left(\frac{1}{7}+\frac{1}{15}+\frac{1}{13}-\frac{1}{11}-\frac{1}{9}-\frac{1}{7}\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x+19\right)\left(\frac{1}{15}+\frac{1}{13}-\frac{1}{11}-\frac{1}{9}\right)=0\)

Mà \(\hept{\begin{cases}\frac{1}{15}< \frac{1}{11}\\\frac{1}{13}< \frac{1}{9}\end{cases}\Rightarrow}\frac{1}{15}+\frac{1}{13}-\frac{1}{11}-\frac{1}{9}< 0\)

\(\Rightarrow x+19=0\)

\(\Rightarrow x=-19\)

19 tháng 5 2016

X = ( 1+10 ) * 10 / 2 = 11 * 10 / 2 = 110 / 2 = 55

X= (2+20) * 10 /2 = 110

X= (1+19)*10/2= 100

19 tháng 5 2016

1+2+3+4+5+6+7+8+9+10= (10+1)X10 : 2 = 55

2+4+6+8+10+12+14+16+18+20 = (20+2)x10 : 2 = 110

1+3+5+7+9+11+13+15+17+19 = (19+1) x 10 : 2 = 100

20 tháng 6 2015

Tính nhanh mỗi biểu thức sau:

a, 0 + 1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10 + 11 + 12 + 13 + 14 + 15 + 16 + 17 + 18 + 19 + 20

= (0 + 20) + (1 + 19) + (2 + 18) + (3 + 17) + (4 + 16) + (5 + 15) + (6 + 14) + (7 + 13) + (8 + 12) + (9 + 11) + 10

= 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 10

= 20 x 10 + 10

= 200 + 10

= 210

b, 1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 x 9 x (4 x 9 - 36)

= 1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 x 9 x (36 - 36)

= 1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 x 9 x 0

= A x 0

= 0

c, (81 - 7 x 9 - 18) : (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9)

= (81 - 63 - 18) : (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9)

= (18 - 18) : (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9)

= 0 :(1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9)

= 0 : A

= 0

d, (6 x 5 + 7 - 37) x (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10)

= (30 + 7 - 37)  x (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10)

= (37 - 37)  x (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10)

= 0  x (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10)

= 0 x A

= 0

e, (11 x 9 - 100 + 1) : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)

= (99 - 100 + 1) : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)

= (99 + 1 - 100) : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)

= (100 - 100) : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)

= 0 : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)

= 0 : A

= 0

g, (m : 1 - m x 1) : (m x 2008 + m x 2008)

= (m - m) : (m x 2008 + m x 2008)

= 0 : (m x 2008 + m x 2008)

= 0 : A

= 0

h, (2 + 4 + 6 + 8 + m x n) x (324 x 3 - 972)

= (2 + 4 + 6 + 8 + m x n) x (972 - 972)

= (2 + 4 + 6 + 8 + m x n) x 0

= A x 0

= 0

l, (1 + 2 + 3 + ... + 99)  x (13 x 15 - 12 x 15 - 15)

= (1 + 2 + 3 + ... + 99) x (15 x (13 - 12 - 1))

= (1 + 2 + 3 + ... + 99) x (15 x 0)

= (1 + 2 + 3 + ... + 99) x 0

= A x 0

= 0

i, (0 x 1 x 2 x...x 99 x 100) : (2 + 4 + 6 +...+ 98)

= 0 x : (2 + 4 + 6 +...+ 98)

= 0 x A

= 0

k, (0 + 1 + 2 +...+ 97 + 99) x (45 x 3 - 45 x 2 - 45)

= (0 + 1 + 2 +...+ 97 + 99) x (45 x (3 - 2 - 4))

= (0 + 1 + 2 +...+ 97 + 99) x (45 x 0)

= (0 + 1 + 2 +...+ 97 + 99) x 0

= A x 0

= 0

11 tháng 1 2022

GIÚP MÌNH VỚI  

(-7) NHÂN (-24) + (-36) : (-3)^2 - (-5)^3