K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

14 tháng 9 2016

\(\frac{311}{35}\le x\le14\)

\(\Leftrightarrow8,9\le x\le11\)

\(\Leftrightarrow x\in\left\{9;10;11\right\}\)

Vậy \(x\in\left\{9;10;11\right\}\)

6 tháng 1 2023

a) x ∈ {-6; -5; ...; 9; 10}

Tổng của chúng là:

-6 + (-5) + ... + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10

= 7 + 8 + 9 + 10

= 34

b) x ∈ {-15; 13; ...; 12; 14}

Tổng của chúng:

-15 + (-14) + ... + 13 + 14

= -15

c) x ∈ {-2002; -2001; ...; 2002; 2003}

Tổng của chúng:

-2002 + (-2001) + ... + 2002 + 2003

= 2003

6 tháng 1 2023

Bài có cho điều kiện cụ thể của x đâu ạ.

28 tháng 5 2019

Số 0 nha bn !

28 tháng 5 2019

\(\frac{1}{2}-\left(\frac{1}{3}+\frac{3}{4}\right)\le x\le\frac{1}{24}-\left(\frac{1}{8}-\frac{1}{3}\right)\)

\(\Rightarrow\frac{1}{2}-\frac{13}{12}\le x\le\frac{1}{24}-\left(-\frac{5}{24}\right)\)

\(\Rightarrow\frac{6}{12}-\frac{13}{12}\le x\le\frac{1}{4}\)

\(\Rightarrow\frac{-7}{12}\le x\le\frac{3}{12}\)

\(\Rightarrow x\in\left\{-7;-6;-5;...;0;1;2;3\right\}\)

23 tháng 6 2015

=> \(-\frac{70}{7}\le\frac{7x}{7}\le-\frac{11}{7}\)

=> \(-70\le7x\le-11\)

=> 7x \(\in\) {-70; -69; -68; ...;-11}

Để x nguyên thì 7x \(\in\) B(7)

=> 7x \(\in\) {-70; -63; -56; -49;-42;-35;-28;-21;-14}

=> x \(\in\) {-10; -9; -8; -7; -6;-5;-4; -3;-2}

 

 

14 tháng 7 2015

-1/12<x<1/4

Do -1/12>-1

1/4<1

=>-1<-1/12<x<1/4<1(dòng này bỏ viết ra để hiểu thôi)

=>-1<x<1

Do x nguyên=>x=0

 

6 tháng 6 2015

-4/1/3.1/3< x <  -2/3.-11/12

-1/4/9< x < 11/18

-26/18< x < 11/18

Vậy x={-26/18;-25/18;.............;11/18}

23 tháng 3 2019

\(\Leftrightarrow\frac{-2}{17}\le\frac{x}{17}\le\frac{2}{17}\Rightarrow x\in\left(-2;-1;0;1;2\right)\)

\(\Leftrightarrow\frac{-1}{24}\le\frac{x}{24}\le\frac{5}{24}\Rightarrow x\in\left(-1;0;1;2;3;4;5\right)\)

2 câu sau tự làm nha

\(-\frac{5}{17}+\frac{3}{17}\le\frac{x}{17}\le\frac{13}{17}+-\frac{11}{17}\)

\(\frac{-2}{17}\le\frac{x}{17}\le\frac{2}{17}\)

=> \(x\in\left\{-2;-1;0;1;2\right\}\)

14 tháng 7 2015

Vì: \(\frac{1}{2}-\left(\frac{1}{3}+\frac{1}{4}\right)=\frac{1}{2}-\frac{7}{12}=-\frac{1}{12}\)

\(\frac{1}{24}-\left(\frac{1}{8}-\frac{1}{3}\right)=\frac{1}{24}--\frac{5}{24}=\frac{1}{4}\)

Vì số âm và số dương cách nhau bỏi số 0 nên ta suy đoán: \(-\frac{1}{2}\le0\le\frac{1}{4}\)

Vậy x = 0       

Bài này có người hỏi rồi mà bạn