K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

10 tháng 3 2016

a=4                  b=-1                  c=6

10 tháng 3 2016

a = 4

b = (-1)

c = 6

10 tháng 3 2016

Giải:
a+b-c=-3 (1)
a-b+c=11 (2)
a-b-c =-1 (3)

Từ (1) và (2) => (a+b-c) + (a-b+c) = -3 + 11
=> 2a = 8
=> a = 4.
Thay vào (2) và (3) ta được: -b + c = 7, -b – c = -5
=> (-b + c) + (-b - c) = 7 + (-5)
=> -2b = 2
=> b = -1
=> c = 6.
KL: (a; b; c) = (4; -1; 6)

mình làm đúng không các bạn nếu sai thì cho mình ý kiến nha

1 tháng 6 2017

Tham khảo nè mấy bạn:

Theo bài ra ta có: 
a + b – c = -3 (1)
a - b + c = 11 (2)
a - b - c = -1 (3)
Lấy (1) + (2), ta được: 2a = 8, suy ra: a = 4
Lấy (1) - (3), ta được: 2b = -2, suy ra: b = -1
Lấy (2) - (3), ta được: 2c = 12, suy ra: c = 6
Vậy: (a;b;c) = (4;-1;6)

1 tháng 6 2017

tự biên 

tự diễn

???

29 tháng 2 2016

a = 4

b = (-1)

c = 6

11 tháng 3 2015

a=4

b=(-1)

c=6

17 tháng 4 2016

Kết quả: Giải hệ phương trình

(a,b,c)=(4,-1,6)

10 tháng 3 2016

a=4

b=-1

c=6

10 tháng 3 2016

a=4

b=-1

c=6

9 tháng 3 2016

mình không hiểu

10 tháng 3 2016

a=4

b=-1

c=6