mọi người giúp mình nah
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
vu thi yen nhi
Có nhiều : chữ I,CHỮ O... v v (hãy coi chừng các chữ khác H X..) nếu ở chữ H nét gạch ngang không nằm ở đường trung bình mà nằm cao hơn thì không có tâm đối xứng
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
-Ai Cập cổ đại
-Ấn Độ cổ đại
-Đảo Crete
-Đế chế Akkad
-Nhà Hạ - Trung Hoa
-Đế chế Assyria
-Babylon cổ đại
-Đế chế Hittite
-Carthage cổ đại
-Hy Lạp cổ đại
-Đế quốc Macedonia
-Đế chế La Mã
-Đế quốc Ba Tư
-Cổ Triều Tiên
-Vương quốc Aksumite
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
-Ai Cập cổ đại
-Ấn Độ cổ đại
-Đảo Crete
-Đế chế Akkad
-Nhà Hạ - Trung Hoa
-Đế chế Assyria
-Babylon cổ đại
-Đế chế Hittite
-Carthage cổ đại
-Hy Lạp cổ đại
-Đế quốc Macedonia
-Đế chế La Mã
-Đế quốc Ba Tư
-Cổ Triều Tiên
-Vương quốc Aksumite
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
-Ai Cập cổ đại
-Ấn Độ cổ đại
-Đảo Crete
-Đế chế Akkad
-Nhà Hạ - Trung Hoa
-Đế chế Assyria
-Babylon cổ đại
-Đế chế Hittite
-Carthage cổ đại
-Hy Lạp cổ đại
-Đế quốc Macedonia
-Đế chế La Mã
-Đế quốc Ba Tư
-Cổ Triều Tiên
-Vương quốc Aksumite
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
54,7 - x : 2,5 = 48
x : 2,5 = 54,7 - 48
x : 2,5 = 6,7
x = 6,7 × 2,5
x = 16,75
54,7 - x : 2,5 = 48
x : 2,5 = 54,7 - 48
x : 2,5 = 6,7
x = 6,7 x 2,5
x = 167,5
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(R_{tđ}=\dfrac{R_1\cdot R_2}{R_1+R_2}=\dfrac{24\cdot12}{24+12}=8\Omega\)
\(I=\dfrac{U}{R}=\dfrac{12}{8}=1,5A\)
\(P=\dfrac{U^2}{R}=\dfrac{12^2}{8}=18W\)
\(Q_{tỏa1}=A_1=U_1\cdot I_1\cdot t=12\cdot\dfrac{12}{24}\cdot1\cdot3600=21600J\)
\(Q_{tỏa2}=A_2=U_2\cdot I_2\cdot t=12\cdot\dfrac{12}{12}\cdot1\cdot3600=43200J\)
1. x = 4 => B = \(\frac{3}{\sqrt{4}-1}=\frac{3}{2-1}=3\)
2. \(P=A-B=\frac{6}{x-1}+\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+1}-\frac{3}{\sqrt{x}-1}\)
\(P=\frac{6+\sqrt{x}\left(\sqrt{x}-1\right)-3\left(\sqrt{x}+1\right)}{\left(\sqrt{x}-1\right)\left(\sqrt{x}+1\right)}\)
\(P=\frac{6+x-\sqrt{x}-3\sqrt{x}-3}{\left(\sqrt{x}-1\right)\left(\sqrt{x}+1\right)}\)
\(P=\frac{x-4\sqrt{x}+3}{\left(\sqrt{x}-1\right)\left(\sqrt{x}+1\right)}=\frac{x-3\sqrt{x}-\sqrt{x}+3}{\left(\sqrt{x}-1\right)\left(\sqrt{x}+1\right)}\)
\(P=\frac{\left(\sqrt{x}-3\right)\left(\sqrt{x}-1\right)}{\left(\sqrt{x}-1\right)\left(\sqrt{x}+1\right)}=\frac{\sqrt{x}-3}{\sqrt{x}+1}=\frac{\sqrt{x}+1-4}{\sqrt{x}+1}=1-\frac{4}{\sqrt{x}+1}\)
Do \(\sqrt{x}+1\ge1\forall x\in R\) => \(\frac{4}{\sqrt{x}+1}\le4\)=> \(1-\frac{4}{\sqrt{x}+1}\ge1-4=-3\)
=> \(P\ge-3\) => \(\frac{1}{P}\le-\frac{1}{3}\)
Dấu "=" xảy ra<=> x = 0
Vậy Max1/P = -1/3 <=> x = 6