2 x X - 8 = 26
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(C,\dfrac{1}{2}.\dfrac{3}{4}+\dfrac{1}{2}.\dfrac{1}{4}=\dfrac{1}{2}.\left(\dfrac{3}{4}+\dfrac{1}{4}\right)\)
\(=\dfrac{1}{2}.\dfrac{4}{4}=\dfrac{1}{2}.1=\dfrac{1}{2}\)
\(D,\dfrac{11}{3}.\dfrac{26}{7}-\dfrac{26}{7}.\dfrac{8}{3}=\dfrac{26}{7}.\left(\dfrac{11}{3}-\dfrac{8}{3}\right)\)
\(=\dfrac{26}{7}.\dfrac{3}{3}=\dfrac{26}{7}.1=\dfrac{26}{7}\)
Ta có: (x + 2)(x + 4) > (x – 2)(x + 8) + 26
⇔ x 2 + 6x + 8 > x 2 + 6x + 10
⇔ x 2 + 6x - x 2 - 6x > 10 - 8
⇔ 0x > 2
Vậy bất phương trình vô nghiệm.
X x 2 + 8 = 26
X x 2 = 18
X = 18 : 2
X = 9
Đáp án cần chọn là A
174 x 36 - 174 x 26
= 174 x ( 36 - 26 )
= 174 x 10
= 1740
2/3 x 4/5 + 1/8 x 2/3
= 2/3 x ( 4/5 + 1/8 )
= 2/3 x 37/40
= 37/60
`=174xx(36-26)`
`=174xx10=1740`
`=2/3xx(4/5+1/8)`
`=2/3xx37/40=37/60`
\(=\dfrac{29}{13}\cdot\dfrac{13}{29}\cdot4\cdot\dfrac{21}{8}\cdot\dfrac{8}{21}=4\)
2xX-8=26
2xX = 26+8
2xX= 34
X = 34 : 2
X = 17