K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

18 tháng 9 2019

mình cũng hỏi về cái này gấp nha ai biết trả lời câu nào thì trả

8 tháng 8 2024

cô ơi cho con hỏi 

11 mũ 5 chia cho 11 mũ n trừ 4 bằng 11 mũ 5 

giúp tính bài giải cho con nhé

 

3 tháng 7 2019

(3 x 4 x 2 mũ 16) mũ 2 : ( 11 x 2 mũ 13 x 4 mũ 11 - 16 mũ 9 )

= 2 

3 tháng 7 2019

(3 x 4 x 2 mũ 16) mũ 2 : ( 11 x 2 mũ 13 x 4 mũ 11 - 16 mũ 9 ) = 2

Chúc bạn hok tốt !!

\(\left\{10^2-\left[3^2.5+2^3.\left(4+2^{12}:2^{11}\right)\right]\right\}.2\)

\(=\left\{100-\left[3^2.5+2^3.\left(4+2\right)\right]\right\}.2\)

\(=\left\{100-\left[9.5+8.6\right]\right\}.2\)

\(=\left\{100-93\right\}.2\)

\(=7.2=14\)

7 tháng 8 2023

\(\left\{10^2-\left[3^2\times5+2^3\times\left(4+2^{12}:2^{11}\right)\right]\right\}\times2\)

\(=\left\{100-\left[9\times5+8\times\left(4+2\right)\right]\right\}\times2\)

\(=\left\{100-\left[9\times5+8\times6\right]\right\}\times2\)

\(=\left\{100-93\right\}\times2\)

\(=7\times2\)

\(=14\)

7 tháng 8 2024

  Bài 1:

2\(x\) = 4

2\(^x\) = 22

 \(x=2\)

Vậy \(x=2\)

7 tháng 8 2024

Bài 2:

2\(^x\) = 8

2\(^x\) = 23

\(x=3\)

Vậy \(x=3\)

16 tháng 10 2019

a.  64.4x=45

43.4x=45

4x=45:43

4x=42

x=2

14 tháng 3 2020

có ai biết hoặc là fan gacha life không làm ơn kết bạn với mình đi team gacha life của mình đang thiếu người

7 tháng 8 2018

a) \(\dfrac{10^{12}+5^{11}.2^9-5^{13}.2^8}{4.5^5.10^6}\)

\(=\dfrac{2^{12}.5^{12}+5^{11}.2^9-5^{13}.2^8}{2^2.5^5.2^6.5^6}\)

\(=\dfrac{2^{12}.5^{12}+5^{11}.2^9-5^{13}.2^8}{2^8.5^{11}}\)

\(=\dfrac{\left(2^8.5^{11}\right)\left(2^4.5+2-5^2\right)}{2^8.5^{11}}\)

\(=2^4.5+2-5^2\)

\(=57\)

b) \(\dfrac{\left[5\left(x-y\right)^4-3\left(x-y\right)^3+4\left(x-y\right)^2\right]}{\left(y-x\right)^2}\)

\(=\dfrac{\left(x-y\right)^2\left[5\left(x-y\right)^2-3\left(x-y\right)+4\right]}{\left(y-x\right)^2}\)

\(=\dfrac{\left(x^2+y^2-2xy\right)\left[5\left(x-y\right)^2-3\left(x-y\right)+4\right]}{\left(y^2+x^2-2xy\right)}\)

\(=5\left(x-y\right)^2-3\left(x-y\right)+4\)

c) \(\dfrac{\left(x+y\right)^5-2\left(x+y\right)^4+3\left(x+y\right)^3}{-5\left(x+y\right)^3}\)

\(=\dfrac{\left(x+y\right)^3\left[5\left(x+y\right)^2-2\left(x+y\right)+3\right]}{-5\left(x+y\right)^3}\)

\(=\dfrac{5\left(x+y\right)^2-2\left(x+y\right)+3}{-5}\)