1, 1, 3, 12, 180, ...
giúp mik với!
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
A. (121 + 44) × 11 = 121 × 11 + 44 ×11
B. (180 – 84) × 12 = 180 × 12 – 84 × 12
C. 1235 × (125 + 5) = 1235 × 125 – 1235 × 5
D. 2460 × (12 - 5) = 2460 × 12 – 2460 × 5 |
Câu B là câu trả lời đúng Chúc bạn học tốt( •̀ ω •́ )✧
\(A=\dfrac{1}{10}+\dfrac{1}{11}+\dfrac{1}{12}+...+\dfrac{1}{199}+\dfrac{1}{200}\\ >\dfrac{1}{10}+\left(\dfrac{1}{100}+\dfrac{1}{100}+...+\dfrac{1}{100}\right)\left(90so\right)+\left(\dfrac{1}{200}+\dfrac{1}{200}+...+\dfrac{1}{200}\right)\left(100so\right)\\ A>\dfrac{1}{10}+\dfrac{90}{100}+\dfrac{100}{200}=1+\dfrac{1}{2}=\dfrac{3}{2}\left(đpcm\right).\)
mua 36 hộp hết số tiền là:
180000:12x36=540000(đồng)
ĐÁP SỐ ..............
MÌNH LÀM GỘP NHÉ
HT
k cho mình nha
@@@@@@@@@@@@@@@@@@
\(\left(x-\dfrac{4}{7}\right):-\dfrac{1}{3}=1\)
\(\Rightarrow x-\dfrac{4}{7}=1\cdot-\dfrac{1}{3}\)
\(\Rightarrow x-\dfrac{4}{7}=-\dfrac{1}{3}\)
\(\Rightarrow x=-\dfrac{1}{3}+\dfrac{4}{7}\)
\(\Rightarrow x=\dfrac{5}{12}\)
___________________
\(\dfrac{2}{3}-\dfrac{7}{4}:x=\dfrac{5}{6}\)
\(\Rightarrow\dfrac{7}{4}:x=\dfrac{2}{3}-\dfrac{5}{6}\)
\(\Rightarrow\dfrac{7}{4}:x=-\dfrac{1}{6}\)
\(\Rightarrow x=\dfrac{7}{4}:-\dfrac{1}{6}\)
\(\Rightarrow x=-\dfrac{21}{2}\)
(x - 4/7) : (-1/3) = 1
x - 4/7 = -1/3
x = -1/3 +4/7
x = 5/21
--------------------
2/3 + 7/4 : x = 5/6
7/4 : x = 5/6 - 2/3
7/4 : x = 1/6
x = 7/4 : 1/6
x = 21/2
Ta có: 3^2x.3^1+9^x+9^1=120-12=108
=3^2x . 3+9^x+9=108
3^2x . 3+9^x=108-9=99
3^2x . 3+(3^2)^x=99
3^2x .4=99
Cậu kiểm tra lại đề bài được ko
\(\frac{10}{3}-\left(\frac{1}{4}+\frac{1}{12}\right)\)
\(=\frac{10}{3}-\frac{1}{4}-\frac{1}{12}\)
\(=\frac{40}{12}-\frac{3}{12}-\frac{1}{12}\)
\(=\frac{36}{12}=3\)
Học tốt
\(x+\frac{4}{12}-1+\frac{2}{3}=-2+\frac{3}{4}\)
\(\Leftrightarrow\frac{12x+4-12+8}{12}=\frac{-24+9}{12}\)
\(\Leftrightarrow12x=-15\)
\(\Leftrightarrow x=-\frac{5}{4}\)
Tìm x
\(x+\frac{4}{12}-1+\frac{2}{3}=-2+\frac{3}{4}\)
\(x+\frac{1}{3}-1+\frac{2}{3}=-\frac{8}{4}+\frac{3}{4}\)
\(x+\left(\frac{1}{3}-1+\frac{2}{3}\right)=-\frac{5}{4}\)
\(x+\left(\frac{1}{3}-\frac{3}{3}+\frac{2}{3}\right)=-\frac{5}{4}\)
\(x+0=-\frac{5}{4}\)
\(x=-\frac{5}{4}\)
Vậy \(x=-\frac{5}{4}\).
Vì: \(\frac{1}{2}-\frac{1}{3}-\frac{1}{6}=0\),nên kết quả bằng 0
12 = 1 x 1 x 3 x 4
180 = 1 x 3 x 12 x 5
=> Số tiếp theo = 180 x 12 x 3 x 6 = 38880