K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

24 tháng 6 2021

1+1+2+3+4+56= 67

24 tháng 6 2021

Trả lời :

1+1+2+3+4+56= 67

#hoctot

4:

=>(2x+3,5)=7/12*3/14=21/168=1/8

=>2x=1/8-7/2=1/8-28/8=-27/8

=>x=-27/16

5: =>1/3:3x=-21/4

=>3x=-1/3:21/4=-1/3*4/21=-4/63

=>x=-4/189

6: =>2+7/9-3/4(x+1)=7/9

=>2-3/4(x+1)=0

=>3/4(x+1)=2

=>x+1=2:3/4=2*4/3=8/3

=>x=5/3

1/2 + 3/4=5/4

56/4 - 1/2= 27/2

19 tháng 3 2018

1/2 + 3/4=5/4
56/4 - 1/2= 27/2

:3

11 tháng 8 2017

Ta có:

\(\dfrac{1}{20}=\dfrac{1}{4}-\dfrac{1}{5}\)

\(\dfrac{1}{14}=\dfrac{1}{10}-\dfrac{1}{35}\)

\(\dfrac{1}{56}=\dfrac{1}{7}-\dfrac{1}{8}\)

Thay vào ta được:

\(2 + \dfrac{1}{4}+ \dfrac{3}{4} - \dfrac{3}{5}+\dfrac{1}{10} + \dfrac{1}{10} - \dfrac{1}{35}+ \dfrac{3}{7} - \dfrac{3}{8} + \dfrac{1}{24} \)

\(= 3 - \dfrac{2}{5} - \dfrac{1}{35} + \dfrac{3}{7} - \dfrac{3}{8}+ \dfrac{1}{24} \)

\(= 3 + \dfrac{1}{35} - \dfrac{1}{35} + \dfrac{1}{24} - \dfrac{3}{8} \)

\(= 3 + \dfrac{1}{24} - \dfrac{3}{8}\)

\(= 2 + \dfrac{5}{8}+ \dfrac{1}{24} \)

\(= 2 + \dfrac{1}{8} (5 + \dfrac{1}{3}) \)

\(= 2 + \dfrac{16}{24} \)

\(=2+\dfrac{2}{3}\)

\(=\dfrac{8}{3}\)

16 tháng 5 2022

1, = 3 + 56 - 56 - 56 = 3 - 56 = -53

2, = 43 . (2+4) = 43 . 6 = 258

16 tháng 5 2022

1.(3+56) - (56 +56)

=  3+56 - 56+56

=  3 + 0 +56

=3+56 =59

2. 43.2 +43.4

=  43. (2+4)

=  43 .6

=  258

6 tháng 9 2017

1. Tính

a,2612 x 912 + 3181

= 2382144     + 3181

= 2385325

b,9/12 + 1/4 + 3/4 

= 9/12 +     4/4

= 9/12 +      12/12

=     21/12

2.Tính nhanh

a,361 x 56 + 56 x 38 + 5

= 56 x ( 361+38) + 5

= 56 x 399 + 5

= 22344 + 5

= 22349

b, 1 + 2 + 3 +.....+ 100+ 101

Khoảng cách của dãy số trên là : 1

Dãy số trên có số các số hạng là:

( 101 - 1): 1 +1=101(số)

Tổng của dãy số trên là:

(101+1)x101:2=5151

Đáp số: 5151

6 tháng 9 2017

1.

a, 2612 x 912 + 3181 = 2382144 + 3181

                                = 2388506.

b, 9/12 + 1/4 + 3/4 = 9/12 + 1

                            = 21/12.

2.

a, 361 x 56 + 56 x 38 + 5 = 56 x ( 361 + 38 ) + 5

                                     = 56 x 399 + 5

                                     = 22344 + 5

                                     = 22349.

b, 1 + 2 + 3 + ... + 100 + 101 

Ta thấy :

2-1=1 ; 3-2=1 ; 4-3=1 ; ... ; 101-100=1

Nên đây là một dãy số tự nhiên cách đều 1 đơn vị.

Dãy số trên có số số hạng là :

( 101 - 1 ) : 1 + 1 = 101 ( số hạng )

Tổng dãy số là :

( 101 + 1 ) . 101 : 2 = 5151 

                                             Đáp số : a,22349

                                                           b,5151.

26 tháng 3 2017

\(P=\frac{1}{1.2}+\frac{2}{2.4}+\frac{3}{4.7}+...+\frac{10}{46.56}\)

\(P=1-\frac{1}{2}+\frac{1}{2}-\frac{1}{4}+\frac{1}{4}-\frac{1}{7}+...+\frac{1}{46}-\frac{1}{56}\)

\(P=1-\frac{1}{56}\)

\(P=\frac{55}{56}\)

24 tháng 2 2019

\(\frac{2}{3}+2+\frac{4}{18}=\frac{2}{3}+2+\frac{2}{9}=\frac{6}{9}+\frac{18}{9}+\frac{2}{9}=\frac{6+18+2}{9}=\frac{26}{9}\)\(\frac{26}{9}\)

\(\frac{4}{3}-\frac{2}{5}+\frac{1}{2}=\frac{40}{30}-\frac{12}{30}+\frac{15}{30}=\frac{40-12+15}{30}=\frac{43}{30}\)

\(\frac{1}{72}+\frac{1}{56}+\frac{1}{42}+\frac{1}{30}+\frac{1}{20}+\frac{1}{12}=\)\(\frac{1}{8}-\frac{1}{9}+\frac{1}{7}-\frac{1}{8}+\frac{1}{6}-\frac{1}{7}+\frac{1}{5}-\frac{1}{6}+\frac{1}{4}-\frac{1}{5}+\frac{1}{3}-\frac{1}{4}=\)\(\frac{1}{3}-\frac{1}{9}=\frac{3}{9}-\frac{1}{9}=\frac{3-1}{9}=\frac{2}{9}\)

a: \(\dfrac{16}{15}\cdot\dfrac{-5}{14}\cdot\dfrac{54}{24}\cdot\dfrac{56}{21}\)

\(=\dfrac{16}{24}\cdot\dfrac{-5}{15}\cdot\dfrac{54}{21}\cdot\dfrac{56}{14}\)

\(=\dfrac{2}{3}\cdot\dfrac{-1}{3}\cdot\dfrac{18}{7}\cdot4\)

\(=\dfrac{-2\cdot2\cdot4}{7}=-\dfrac{16}{7}\)

b: \(\dfrac{7}{3}\cdot\dfrac{-5}{2}\cdot\dfrac{15}{21}\cdot\dfrac{4}{-5}\)

\(=\dfrac{7}{3}\cdot\dfrac{5}{7}\cdot\dfrac{5}{2}\cdot\dfrac{4}{5}\)

\(=\dfrac{5}{3}\cdot\dfrac{4}{2}=\dfrac{5}{3}\cdot2=\dfrac{10}{3}\)

c: \(\left(-\dfrac{2}{5}+\dfrac{1}{3}\right)\left(\dfrac{3}{2}-\dfrac{3}{7}\right)\)

\(=\dfrac{-2\cdot5+3}{15}\cdot\dfrac{3\cdot7-3\cdot2}{14}\)

\(=\dfrac{-7}{15}\cdot\dfrac{15}{14}=\dfrac{-7}{14}=-\dfrac{1}{2}\)

d: \(\left(\dfrac{1}{2}-\dfrac{1}{3}\right)\left(5-\dfrac{1}{4}\right)\)

\(=\dfrac{3-2}{6}\cdot\dfrac{20-1}{4}\)

\(=\dfrac{1}{6}\cdot\dfrac{19}{4}=\dfrac{19}{24}\)

e: \(\left(\dfrac{4}{5}\right)^2=\dfrac{4^2}{5^2}=\dfrac{16}{25}\)