K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

26 tháng 6 2018

154823,5256

5 tháng 4 2017

Ta có x-6=7-6=1

=>A=(x-4)(x-5)=(7-4)(7-5)=32=9

Vậy giá trị của A tại x=7 là 9

5 tháng 4 2018

2,

Hàng chục khác 0 và lớn hơn 1 (số dư 1), hàng chục bằng 2 (bé hơn 3).

Hàng chục là 2 thì hàng trăm sẽ bằng:

2 x 4 + 1 = 9

Ta được:  92*

Để chia hết cho 3 thì  (*) = 1 ; 4 ; 7

Kết quả:  921 ; 924 ; 927

5 tháng 9 2016

() là gía trị nhỏ nhất hay là giá trị tuyệt đối?

5 tháng 9 2016

à quên () là giá trị tuyệt đối

14 tháng 12 2018

a,ĐK:  \(\hept{\begin{cases}x\ne0\\x\ne\pm3\end{cases}}\)

b, \(A=\left(\frac{9}{x\left(x-3\right)\left(x+3\right)}+\frac{1}{x+3}\right):\left(\frac{x-3}{x\left(x+3\right)}-\frac{x}{3\left(x+3\right)}\right)\)

\(=\frac{9+x\left(x-3\right)}{x\left(x-3\right)\left(x+3\right)}:\frac{3\left(x-3\right)-x^2}{3x\left(x+3\right)}\)

\(=\frac{x^2-3x+9}{x\left(x-3\right)\left(x+3\right)}.\frac{3x\left(x+3\right)}{-x^2+3x-9}=\frac{-3}{x-3}\)

c, Với x = 4 thỏa mãn ĐKXĐ thì

\(A=\frac{-3}{4-3}=-3\)

d, \(A\in Z\Rightarrow-3⋮\left(x-3\right)\)

\(\Rightarrow x-3\inƯ\left(-3\right)=\left\{-3;-1;1;3\right\}\Rightarrow x\in\left\{0;2;4;6\right\}\)

Mà \(x\ne0\Rightarrow x\in\left\{2;4;6\right\}\)

28 tháng 4 2022

A =(1/2:3/2)-(1/2X2/3)
   =(1/2X2/3)-(1/2X2/3)
   =1/3-1/3 
    = 0
tik cho mik

28 tháng 4 2022

đáp án luôn à 

5 tháng 9 2016

\(C=3-\frac{5}{2}\left|\frac{2}{5}-x\right|\)

Ta có: 

|2/5 - x| >/ 0 

=> 5/2 * |2/5 -x| >/ 0

=> 5/2 * |2/5 -x| -3 >/ -3

=> 3 - 5/2 * |2/5 -x|  \<  3

Vậy GTLN của C là 3. 

5 tháng 9 2016

(2/5-x)> hoặc=0

5/2(2/5-x)> hoặc =0

3-5/2(2/5-x)< hoặc =3

=> C< hoặc =3

=> Cmax=3 khi 3-5/2(2/5-x)=3

                           5/2(2/5-x)=0

                                (2/5-x)=0

                                2/5-x=0

                                      x=2/5

Vậy GTLN của C =3 khi x=2/5

                           

16 tháng 12 2019

a

\(ĐKXĐ:x\ne3;x\ne-3;x\ne0\)

b

\(A=\left(\frac{9}{x^3-9x}+\frac{1}{x+3}\right):\left(\frac{x-3}{x^2+3x}-\frac{x}{3x+9}\right)\)

\(=\left[\frac{9}{x\left(x-3\right)\left(x+3\right)}+\frac{1}{x+3}\right]:\left[\frac{x-3}{x\left(x+3\right)}-\frac{x}{3\left(x+3\right)}\right]\)

\(=\frac{9+x^2-3x}{x\left(x-3\right)\left(x+3\right)}:\frac{3x-9-x^2}{3x\left(x+3\right)}\)

\(=\frac{9+x^2-3x}{x\left(x-3\right)\left(x+3\right)}\cdot\frac{3x\left(x+3\right)}{-\left(9-3x+x^2\right)}=\frac{-3}{x-3}\)

c

Với \(x=4\Rightarrow A=-3\)

d

Để A nguyên thì \(\frac{3}{x-3}\) nguyên

\(\Rightarrow3⋮x-3\)

 Làm nốt.

16 tháng 12 2019

toi moi lop 5