K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

AH
Akai Haruma
Giáo viên
6 tháng 7 2024

Lời giải:

$x+(x+1)+(x+2)+....+(x+2013)+(x+2014)=2014$

$\underbrace{(x+x+....+x)}_{2015}+(1+2+3+...+2014)=2014$

$2015x+2014.2015:2=2014$

$2015x+2029105=2014$

$2015x=-2027091$

$x=-2027091:2015\approx -1006$

26 tháng 1 2016

kohieeur gì sất

theo mình thì cậu nên hỏi cô giáo là tốt nhất

hoặc ghi bó tay vào đó

15 tháng 2 2016

nhìn là thấy hoa cà hoa cải trước mắt òi

@_@  *_*  #_#  ?_?

A=1-1/(2013*2014)

B=1-1/(2014*2015)

2013*2014<2014*2015

=>1/2013*2014>1/2014*2015

=>-1/2013*2014<-1/2014*2015

=>A<B

26 tháng 6 2015

A= 1/2 x 2/3 x 3/4 x ... x 2013/2014 x 2014/2015

A=1/2015

26 tháng 6 2015

\(\frac{1}{2}.\frac{2}{3}.\frac{3}{4}.....\frac{2014}{2015}\)

Khử hết các số giống nhau trên tử và mẫu, ta còn: \(\frac{1}{2015}\)

AH
Akai Haruma
Giáo viên
31 tháng 10 2024

Lời giải:

Tại $x=2013$ thì $x-2013=0$,

$A=(x^{21}-2013x^{20})-(x^{20}-2013x^{19})+(x^{19}-2013x^{18})-...-(x^2-2013x)+x-1$

$=x^{20}(x-2013)-x^{19}(x-2013)+x^{18}(x-2013)-...-x(x-2013)+x-1$

$=x^{20}.0-x^{19}.0+x^{18}.0-....-x.0+x-1$

$=x-1=2013-1=2012$