K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

26 tháng 1 2017

\(2016\times105-2016\times4-2016\)

\(=2016\times\left(105-4-1\right)\)

\(=2016\times100\)

\(=201600\)

\(x\times24+x\times6=240\)

   \(x\times\left(24+6\right)=240\)

                 \(x\times30=240\)

                            \(x=240:30\)

                            \(x=8\)

\(x-167\times15=167\times185\)

        \(x-2505=30895\)

                        \(x=30895+2505\)

                        \(x=33400\)

\(173\times105+173\times96-173\)

\(=173\times\left(105+96-1\right)\)

\(=173\times200\)

\(=34600\)

26 tháng 1 2017

1. 2016 x 105 - 2016 x 4 - 2016

= 211680 - 8064 - 2016

= 203616 - 2016

= 201600

2. X x 24 + X x 6 = 240

    X x (24 + 6) = 240

    X x 30 = 240

    X        = 240 : 30

    X        = 8

3. X - 167 x 15 = 167 x 185

    X - 2505 = 30895

    X           = 30895 - 2505

    X           = 28390

4. 173 x 105 + 173 x 96 - 173

= 18165 + 16608 - 173

= 34773 - 173

= 34600

\(A=\left\{168;252\right\}\)

A có 2 phần tử

21 tháng 3 2022

 x - (28 - x) = x - 24x−(28−x)=x−24.

8 tháng 12 2023

Bài 2: 4 phút 5 giây = 245 giây

Bài 3: 

              Chiều cao của Bắc và Nam là:

                       138 x 2   =   276 (cm)

              Ta có sơ đồ:

                      

Theo sơ đồ ta có: 

Chiều cao của Bắc là: (276 + 54) : 2 = 165 (cm)

Chiều cao của Nam là: 276 - 165  = 111 (cm)

Đáp số:.... 

                       

                     

                     

 

8 tháng 12 2023

Bài 4: 

a, 167 x 34 - 167 x 24

= 167 x (34 - 24)

= 167 x 10

= 167

b, 2023 x 7 + 20023 x 4 - 2023

= 2023 x 7 + 2003 x 4 - 2003 x 1

= 2023 x (7 + 4  - 1)

= 2023 x 10

= 2023 

22 tháng 12 2015

28 x 76 + 24 x 28 - 28 x 20

= 28 x (76 + 24 - 20)

= 28 x 80

= 2240

17 tháng 12 2018
https://i.imgur.com/8KxAu00.jpg
17 tháng 12 2018

thanks.bạn giải xong nhìn lại dễ quá

4 tháng 3 2020

\(\frac{x^{30}+x^{28}+x^{26}+x^{24}+...+x^4+x^2+1}{x^{28}+x^{24}+x^{20}+...+x^8+x^4+1}=\frac{\left(x^{30}+x^{26}+x^{22}+...+x^2\right)+\left(x^{28}+x^{24}+...+x^4+1\right)}{x^{28}+x^{24}+x^{20}+...+x^4+1}\)

\(=\frac{x^2\left(x^{28}+x^{24}+...+x^4+1\right)+\left(x^{28}+x^{24}+...+x^4+1\right)}{x^{28}+x^{24}+...+x^4+1}\)

\(=\frac{\left(x^2+1\right)\left(x^{28}+x^{24}+...+x^4+1\right)}{x^{28}+x^{24}+...+x^4+1}\)

\(=x^2+1\)