K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 12 2021

Đúng rồi nhé

17 tháng 12 2021

TL :

Sai rồi nhé

Kết quả phải là 5

HT

17 tháng 12 2021

gì đấy.nhìn toàn trái tim thôi đề bài đâu 

17 tháng 12 2021

Thank you ^^

17 tháng 12 2021

Answer:

\(B=\frac{\cos^2a-3\sin^2a}{3-\sin^2a}\)

Có:

\(\tan a=3\)

\(\Leftrightarrow\frac{\sin a}{\cos a}=3\)

\(\Leftrightarrow\sin a=3\cos a\)

Thay vào B

\(B=\frac{\cos^2a-3\left(3\cos a\right)^2}{3\left(\sin^2a+\cos^2a\right)-\left(3\cos a\right)^2}\)

\(=\frac{\cos^2a-27\cos^2a}{3\left(3\cos a\right)^2+3\cos^2a-9\cos^2a}\)

\(=\frac{-26\cos^2a}{21\cos^2a}\)

\(=-\frac{26}{21}\)

17 tháng 12 2021

đố anh làm được đấy

17 tháng 12 2021

Đáp án :

\(x_0=^3\sqrt{38-17}\sqrt{5}+^3\sqrt{38+17}.\sqrt{5}\)

\(=x_0=38-17\sqrt{5}+38+17\sqrt{5}-3^3\sqrt{\left(38-17\sqrt{5}\right)\left(38+17\sqrt{5}\right).x_0}\)

\(=76-3^3\sqrt{-1}.x_0=76+3x_0\)

\(=x_0^3\)\(-3x_0-76=0\)

\(=\left(x_0-4\right)\left(x_0^2+4x_0+19\right)=0\)

\(=x_0=4\)

Thay x0 = 4 vào phương trình x3 - 3x2 - 2x - 8 = 0 ta có đẳng thức đúng là:

    43 - 3.42 - 2.4 - 8 = 0

    Vậy x0 là nghiệm của phương trình x3 - 3x2 - 2x - 8 = 0

17 tháng 12 2021

có hơn 1 cái đầu 

17 tháng 12 2021

ai làm nhanh sẽ được đúng

17 tháng 12 2021

1. Bảng hóa trị một số nguyên tố hóa học.

Số protonTên Nguyên tốNguyên tử khối
20Canxi40
24Crom52
25Mangan55
26Sắt56
19 tháng 12 2021

a, Vì AM; BM là tiếp tuyến đường tròn (O) với A;B là tiếp điểm 

=> ^MAO = ^MBO = 900

Gọi I là trung điểm MO

Xét tam giác MAO vuông tại A, I là trung điểm MO 

=> AI = MI = OI (1) 

Xét tam giác MBO vuông tại B, I là trung điểm MO 

=> BI = MI = OI (2) 

Từ (1) ; (2) => A;B;M;O cùng thuộc 1 đường tròn 

b, Vì MA = MB ( tc tiếp tuyến cắt nhau ) ; OA = OB = R 

=> OM là đường trung trực 

=> OM vuông AB 

Ta có : ^ABC = 900 ( điểm thuộc đường tròn nhìn đường kính ) 

=> AB vuông BC 

=> OM // BC ( tc vuông góc tới song song ) 

c, Ta có : OM // BC => ^MOB = ^OBC ( so le trong ) 

mà tam giác OBC cân vì OB = OC => ^OBC = ^OCB 

=> ^MOB = ^OCB 

Xét tam giác CKB và tam giác OBM ta có : 

^CKB = ^OBM = 900 

^KCB = ^MOB ( cmt ) 

Vậy tam giác CKB ~ tam giác OBM ( g.g ) 

\(\frac{CK}{OB}=\frac{BC}{OM}\Rightarrow CK.OM=BC.OB\)

18 tháng 12 2021

thay x=2 và y=5 vào f(x) tìm đc a=9                                                                                                                                                                     thay a=9 x=5 vào tìm đc f(5)=32