\(\frac{x+7}{x^2-x-6}+\frac{x+10}{x^2+x+2}+\frac{x-7}{x^2-4x+3}\)
Thanks
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Quy luật là: Số đằng sau hơn số đằng trước 1111 đơn vị
Ví dụ: 1234 + 1111 = 2354
2354 + 1111 = 3465
3465 + 1111 = 4576
Số số hạng dãy trên có là:
( 6798 - 1243 ) : 1111 + 1 = 6 (số)
Tổng của dãy trên là:
( 6798 + 1243 ) x 6 : 2 = 24123
http://diendantoanhoc.net/topic/152549-t%C3%ADnh-fraca2a2-b2-c2-fracb2b2-c2-a2fracc2c2-b2-a2/
Ta có: \(a+b+c=0\)
\(\Rightarrow1\hept{\begin{cases}a+b=-c\\b+c=-a\\c+a=-b\end{cases}}\)
\(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}a^2+b^2=-2ab+c^2\\b^2+c^2=-2bc+a^2\\c^2+a^2=-2ac+b^2\end{cases}}\)
\(\Rightarrow1A=\frac{a^2}{a^2+2bc-a^2}+\frac{b^2}{b^2+2ac-b^2}+\frac{c^2}{c^2+2ab-c^2}\)
\(=\frac{a^3+b^3+c^3}{2abc}=\frac{a^3+b^3+c^3-3abc+3abc}{2abc}\)
\(=\frac{\left(a+b+c\right)\left(a^2+b^2+c^2-ab-bc-ca\right)+3abc}{2abc}\)
\(=\frac{3}{2}\)
2^2-1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^16+1)
=(2^4-1)(2^4+1)(2^8+1)(2^16+1)
=(2^8-1)(2^8+1)(2^16+1)
=(2^16-1)(2^16+1)
=2^32-1
2^2-1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^16+1)
=(2^4-1)(2^4+1)(2^8+1)(2^16+1)
=(2^8-1)(2^8+1)(2^16+1)
=(2^16-1)(2^16+1)
=2^32-1
chúc bn hok tốt @_@
Khi đường thẳng d là đường trung trực của đoạn thẳng AB thì điểm A đối xứng với điểm B qua đường thẳng d. Khi đó đường thẳng d gọi là trục đối xứng của hai điểm A và B.
Nói cách khác, hai điểm được gọi là đối xứng với nhau qua một đường thẳng nếu đường thẳng đó là đường trung trực của đoạn thẳng nối hai điểm đó. Đối xứng này gọi là đối xứng trục.
Hình thang cân, trục đối xứng là đường thẳng đi qua trung điểm hai đáy của hình thang cân. Hình thang cân có 1 trục đối xứng.
Sách có thêm một số ghi chú , bạn có thể xem thêm !
Hình thoi có 2 trục đối xứng. Hình vuông, trục đối xứng là hai đường chéo củahình vuông và hai đường thẳng đi qua trung điểm từng cặp cạnh đối diện của hìnhvuông. Hình vuông có 4 trục đối xứng. Hình chữ nhật, trục đối xứng là hai đườngthẳng đi qua trung điểm từng cặp cạnh đối diện của hình chữ nhật.