tìm a,b,c,d thuộc Z biết
a+b+c=4
a+c+d=2
a+b+d=3
a+b+c+d=1
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
TL
tham khảo nha
A=(2+2^2)+...+(2^59+2^60)
A=2(1+2)+...+2^59(1+2)
A=3(2+2^3+...+2^59)
nên A chia hết cho 3.
A= (2+2^2+2^3)+...+(2^58+2^59+2^60)
A=2(1+2+2^2)+...+2^58(1+2+2^2)
A=7(2+2^4+..+2^58)
nên A chia hết cho 7
A= (2+2^2+2^3+2^4)+....+(2^57+2^58+2^59+2^6...
=2(1+2+2^2+2^3)+....+2^57(1+2+2^2+2^3)...
=15(2+2^5+...+2^57)
nên A chia hết cho 15
\(\text{Đ}\text{ặt}:A=2+2^2+2^3+...+2^{60}\)
\(A=\left(2+2^2\right)+\left(2^3+2^4\right)+...+\left(2^{59}+2^{60}\right)\)
\(A=2\left(1+2\right)+2^3\left(1+2\right)+....+2^{59}\left(1+2\right)\)
\(A=2.3+2^3.3+...+2^{59}.3\)
\(A=3\left(2+2^3+...+2^{59}\right)\)
\(\Rightarrow A⋮3\)
\(\Rightarrow2+2^2+2^3+...+2^{60}⋮3\)
Đổi 100g = 0,1kg; 31cm = 0,31m; 32cm = 0, 32 m
Ta có l1 = 0,31m; l2 = 0,32m; m1 = 0,1kg; m2 = m1 + 0,1 = 0,2kg
Trong bài toán trên, ta có Fđh=PFđh=P
Theo đề ta có tỉ lệ sau:
P1P2=Fđh1Fđh1⇔g⋅m1g⋅m2=k⋅(l1−lo)k⋅(l2−lo)⇔m1m2=l1−lol2−lo⇔m1(l2−lo)=m2(l1−lo)⇔m1⋅l2−m1⋅lo=m2⋅l1−m2⋅lo
Chieu dai cua nen nha la :
20 x 1/4 = 5 ( m )
Dien h mieng gach la:
4x4 = 16(dm2)
Dien h nen nha la:
20x5=100(m2)=10000 dm2
số viên gạch cần dùng là 10000:16=625 viên
So tien de tra cho mot vien gach la:
11785000 :625=18856(dong)
Dap so :18856(dong)
( - 789 ) + 2** = - 515
2** = - 515 - ( - 789)
2** = - 515 + 789
2** = 274
Vậy 2 dấu ** lần lượt là 7 và 4
(-789)+2**=-515
=(-515)-(-789)
=(-515)+789
=789-515
=274
Khoảng cách mỗi số là 1 đơn vị
Suy ra số hạng từ 1 đến 99 là :
( 99 - 1 ) : 1 + 1 = 99 ( số )
Tổng dãy số từ 1 đến 99 là :
( 99 + 1 ) x 99 : 2 = 4950
Đáp số : 4950
bn áp tờ giấy lên ảnh nhớ để ra ánh sáng rồi vẽ theo viền
Ta có: (a+b+c+d)-(a+c+b)=1-2
=>b=-1
(a+b+c+d)-(a+b+d)=1-3
=>c=-2
(a+b+c+d)-(a+b+c)=1-4
=>d=-3
a+b+c+d=1
=>a+(-1)+(-2)+(-3)=1
=>a+(-6)=1
=>a=1-(-6)
=>a=7
Vậy a=7,b=-1,c=-2,d=-3
Trả lời:
\(a+b+c=4\) (1)
\(a+c+d=2\) (2)
\(a+b+d=3\) (3)
\(a+b+c+d=1\) (4)
Lấy (4) trừ (1), ta được:
\(a+b+c+d-\left(a+b+c\right)=1-4\)
\(\Rightarrow a+b+c+d-a-b-c=-3\)
\(\Rightarrow d=-3\)
Lấy (4) trừ (2), ta được:
\(a+b+c+d-\left(a+c+d\right)=1-2\)
\(\Rightarrow\)\(a+b+c+d-a-c-d=-1\)
\(\Rightarrow b=-1\)
Lấy (4) trừ (3), ta được:
\(a+b+c+d-\left(a+b+d\right)=1-3\)
\(\Rightarrow a+b+c+d-a-b-d=-2\)
\(\Rightarrow c=-2\)
Thay, b = - 1; c = - 2 vào (1), ta được:
\(a+\left(-1\right)+\left(-2\right)=4\)
\(\Rightarrow a=4+1+2=7\)
Vậy \(a=7;b=-1;c=-2;d=-3\)