K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

22 tháng 11 2017

Sau khi đọc xong tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao ta có thể thấy rõ cảnh uống rượu của Chí Phèo qua đoạn :

Hắn về hôm trước , hôm sau đã thấy ngồi ở chợ uống rượu với thịt chó suốt từ trưa đến xế chiều . Rồi hắn say khướt , hắn xách một vỏ chai đến cổng nhà bá Kiến , gọi tận liên tục ra mà chửi .

Qua chi tiết này ta có thể chứng minh được rằng rượu mà Chí Phèo uống là rượu do người vùng miền quê ủ men bán ngoài chợ . Rượu này cất lên thì nồng độ cồn của nó là 45 độ .
=> Ta có thể kết luận được nồng độ mol của chai rượu sẽ là : 0,5 mol .

22 tháng 11 2017

Sau khi đọc xong tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao ta có thể thấy rõ cảnh uống rượu của Chí Phèo qua đoạn :

Hắn về hôm trước , hôm sau đã thấy ngồi ở chợ uống rượu với thịt chó suốt từ trưa đến xế chiều . Rồi hắn say khướt , hắn xách một vỏ chai đến cổng nhà bá Kiến , gọi tận liên tục ra mà chửi .

Qua chi tiết này ta có thể chứng minh được rằng rượu mà Chí Phèo uống là rượu do người vùng miền quê ủ men bán ngoài chợ . Rượu này cất lên thì nồng độ cồn của nó là 45 độ .
=> Ta có thể kết luận được nồng độ mol của chai rượu sẽ là : 0,5 mol .

22 tháng 11 2017

B A E C M

\(\widehat{MDA}=1v\)( Vì MD vuông góc AB )

\(\widehat{MEA}=1v\)( vì ME vuông góc AC )

\(\widehat{BAC}=1v\)( gt )

\(\Rightarrow\)ADME - hình chữ nhật ( đpcm )

26 tháng 11 2017

Cảm ơn bạn Hiếu

Mình đã hiểu cách làm rồi

đề hình như thiếu

bạn Đạt nha

ghi đủ mình giải cho

21 tháng 11 2017

hình như đề thiếu đó đạt mình thấy sai sai.bạn ghi đầy đủ rồi mình giúp cho.

19 tháng 11 2017

cho mk đúng ko

Giải:
Ta có:
a^2014 + b^2014 + c^2014 = a^1007b^1007 + b^1007c^1007 + c^1007a^1007
=> 2(a^2014 + b^2014 + c^2014) = 2(a^1007b^1007 + b^1007c^1007 + c^1007a^1007)
=> ( a^1007 - b^1007 )^2 + (b^1007 - c^1007)^2 + ( c^1007 - a^1007)^2 = 0
=> a - b - c = 0
Vậy A = 0

19 tháng 11 2017

Giải:
Ta có:
a^2014 + b^2014 + c^2014 = a^1007b^1007 + b^1007c^1007 + c^1007a^1007
=> 2(a^2014 + b^2014 + c^2014) = 2(a^1007b^1007 + b^1007c^1007 + c^1007a^1007)
=> ( a^1007 - b^1007 )^2 + (b^1007 - c^1007)^2 + ( c^1007 - a^1007)^2 = 0
=> a - b - c = 0
Vậy A = 0

18 tháng 11 2017

MK ko biế đúng ko nữa , sai thì ý kiến

a)

Tìm số nguyên của x để mỗi phân thức sau có giá trị là số nguyên,(x^4 - 2x^3 - 3x^2 + 8x - 1) / (x^2 - 2x +1),(x^4 + 3x^3 +2x^2 + 6x -2) / (x^2 + 2),Toán học Lớp 8,bài tập Toán học Lớp 8,giải bài tập Toán học Lớp 8,Toán học,Lớp 8

b)

Tìm số nguyên của x để mỗi phân thức sau có giá trị là số nguyên,(x^4 - 2x^3 - 3x^2 + 8x - 1) / (x^2 - 2x +1),(x^4 + 3x^3 +2x^2 + 6x -2) / (x^2 + 2),Toán học Lớp 8,bài tập Toán học Lớp 8,giải bài tập Toán học Lớp 8,Toán học,Lớp 8

Chúc các bn hok tốt

Tham khảo nhé

18 tháng 11 2017

 Bạn chứng minh tam giác ABC=tam giác ADE(ccc)
suy ra góc BAC=góc DAE và góc ACB=gócADE
ta có góc CDA+góc CDE=180 độ
suy ra gocsCDA+ góc ACb=180 độ suy ra BC//AD
suy ra góc CAD=góc BCD,suy ra góc BAC=góc CAD=góc CAD
ta có góc CAB=góc CAD=góc DAE
suy ra đpcm

18 tháng 11 2017

a, 4C = 12|x|+8/4|x|-5 = 3 + 23/|x|-5 <= 3 + 23/0-5 = -8/5

=> C <= -2/5

Dấu "=" xảy ra <=> x=0

Vậy Min ...

b, Để C thuộc N => 3|x|+2 chia hết cho 4|x|-5

=> 4.(3|x|+2) chia hết cho 4|x|-5

<=> 12|x|+8 chia hết cho 4|x|-5

<=> 3.(|x|+5) + 23 chia hết cho 4|x|-5

=> 23 chia hết chi 4|x|-5 [ vì 3.(4|x|-5) chia hết cho 4|x|-5 ]

Đến đó bạn tìm ước của 23 rùi giải

18 tháng 11 2017

Để f(x) chia het cho g(x) thi

f(x)=g(x).Q(x)

hay ax3 + bx2 + 10x -4 = (x2+2x-x-2).Q(x)

                                      =(x+2)(x-1).Q(x) (1)

Nếu x=1 thi (1) <=>a+b+6=0

                       <=> a+b=-6(2)

Nếu x=-2 thi (1)<=>-8a+4b-20-4=0

                          <=> -8a+4b=24

                         <=> -2a+b=6(3)

Từ (2) va (3) => a=-4,b=-2

17 tháng 11 2017

chịu??? tớ chưa học đến?

10 tháng 4 2019

Ê,

Why?

bạn ý cũng đưa câu hỏi lên thui mà 

17 tháng 11 2017

Ta có :

\(\frac{x}{y+z+1}=\frac{y}{x+z+1}=\frac{z}{x+y-2}=x+y+z.\)

Áp dụng tính chất dãy tỉ số bằng nhau ta có :

\(\frac{x}{y+z+1}=\frac{y}{x+z+1}=\frac{z}{x+y-2}=x+y+z.\)

\(\Leftrightarrow\frac{x+y+z}{y+z+1+x+z+1+x+y-2}=\frac{x+y+z}{2y+2z+2x}=\frac{x+y+z}{1}\)

\(\Leftrightarrow2x+2y+2z=1\)

\(\Leftrightarrow2.\left(x+y+z\right)=1\)

\(\Leftrightarrow x+y+z=\frac{1}{2}\)

.........

17 tháng 11 2017

thành bò ơi chào bố chưa