K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 7 2017

a,

\(\frac{\sqrt{6}\left(\sqrt{3}-1\right)}{\sqrt{3}\left(\sqrt{3}-1\right)}+\sqrt{\frac{\left(2-\sqrt{2}\right)^2}{\left(2+\sqrt{2}\right).\left(2-\sqrt{2}\right)}}\)

=\(\sqrt{2}+\frac{2-\sqrt{2}}{\sqrt{2}}\)

=\(\sqrt{2}+\frac{\sqrt{2}\left(\sqrt{2}-1\right)}{\sqrt{2}}\)

=\(\sqrt{2}+\sqrt{2}-1\)

=\(2\sqrt{2}-1\)

còn tiếp

3 tháng 7 2017

b=,\(\frac{6\sqrt{3}}{3}-\frac{\sqrt{3}\left(1-\sqrt{3}\right)}{\sqrt{3}}-\frac{\sqrt{6}\left(\sqrt{2}-\sqrt{3}\right)}{\sqrt{2}-\sqrt{3}}\)

=\(6-1+\sqrt{3}-\sqrt{6}\)

=\(5+\sqrt{3}+\sqrt{6}\)

3 tháng 7 2017

1. Với D là biến đếm, ta có quy trình bấm phím liên tục:

D=D+1:A=DxB-C-D:C=B:B=A

CALC giá trị C=1; B=2; D=2 bấm "=" liên tục

Kết quả: x12 = 5245546; x13 = 67751587; x14 = 943276658

2. Dùng máy tính tính được x=27; y=11; z=19  => A=?

3 tháng 7 2017

Hướng dẫn cụ thể cách bấm bài 2 được ko bạn

3 tháng 7 2017

định lí các nô 

3 tháng 7 2017

bạn tự vẽ hình nha 

trong tam giác vuông AEM có \(AE^2=AM^2-EM^2\)

trong tam giac vuong BMF co \(BF^2=BM^2-MF^2\)

trong tam giác vuông MDC có \(CD^2=MC^2-MD^2\)

SUY RA \(AE^2+BF^2+CD^2=AM^2+BM^2+MC^2-EM^2-MF^2-MD^2\)

tương tư \(BE^2=BM^2-EM^2,FC^2=MC^2-MF^2,AD^2=AM^2-MD^2\)

SUY RA \(BE^2+FC^2+AD^2=AM^2+BM^2+MC^2-EM^2-MF^2-MD^2\)

SUY RA DPCM