K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

em hãy sưu tầm các bài hát mang lại một cảm giác thử giản, buồn bã ví dụ Past lives couldn't ever come between us Lost love is sweeter when it's finally found I've got the strangest feeling This isn't our first time around Past lives couldn't ever come between us Sometimes the dreamers finally wake up Don't wake me, I'm not dreaming Don't wake me, I'm not dreaming Past lives couldn't ever hold me down Lost love is sweeter when it's finally found I've got the...
Đọc tiếp

em hãy sưu tầm các bài hát mang lại một cảm giác thử giản, buồn bã

ví dụ

Past lives couldn't ever come between us
Lost love is sweeter when it's finally found
I've got the strangest feeling
This isn't our first time around Past lives couldn't ever come between us
Sometimes the dreamers finally wake up
Don't wake me, I'm not dreaming
Don't wake me, I'm not dreaming Past lives couldn't ever hold me down
Lost love is sweeter when it's finally found
I've got the strangest feeling
This isn't our first time around Past lives couldn't ever come between us
Sometimes the dreamers finally wake up
Don't wake me, I'm not dreaming
Don't wake me, I'm not dreaming Past lives couldn't ever hold me down
Lost love is sweeter when it's finally found
I've got the strangest feeling
This isn't our first time around Past lives couldn't ever come between us
Sometimes the dreamers finally wake up
Don't wake me, I'm not dreaming
Don't wake me, I'm not dreaming
0
30 tháng 4 2024

\(\dfrac{x}{2020}\) + \(\dfrac{x+1}{2021}\) + \(\dfrac{x+2}{2022}\) + \(\dfrac{x+3}{2023}\) = 4

\(\dfrac{x}{2020}\) + \(\dfrac{x+1}{2021}\) + \(\dfrac{x+2}{2022}\) + \(\dfrac{x+3}{2023}\) - 4  = 0

(\(\dfrac{x}{2020}\) - 1) + (\(\dfrac{x+1}{2021}\) - 1) + (\(\dfrac{x+2}{2022}\) - 1) + (\(\dfrac{x+3}{2023}\) - 1) = 0

\(\dfrac{x-2020}{2020}\) + \(\dfrac{x-2020}{2021}\) + \(\dfrac{x-2020}{2022}\) + \(\dfrac{x-2020}{2024}\) = 0

\(\left(x-2020\right)\).(\(\dfrac{1}{2020}\) + \(\dfrac{1}{2021}\) + \(\dfrac{1}{2022}\) + \(\dfrac{1}{2024}\)) = 0

\(x\) - 2020 = 0

\(x\)            = 2020 

Vậy \(x=2020\)

30 tháng 4 2024

  \(\dfrac{x+2}{98}\) + \(\dfrac{x+4}{96}\) = \(\dfrac{x+6}{94}\) + \(\dfrac{x+8}{92}\)

\(\dfrac{x+2}{98}\) + \(\dfrac{x+4}{96}\) - \(\dfrac{x+6}{94}\) - \(\dfrac{x+8}{92}\) = 0

 \(\dfrac{x+2}{98}\) + 1 + \(\dfrac{x+4}{96}\) + 1 - ( \(\dfrac{x+6}{94}\) + 1) - (\(\dfrac{x+8}{92}\) + 1) = 0

\(\dfrac{x+2+98}{98}\) + \(\dfrac{x+4+96}{96}\) - \(\dfrac{x+6+94}{94}\) - \(\dfrac{x+2+98}{92}\) = 0

\(\dfrac{x+100}{98}\) + \(\dfrac{x+100}{96}\)  - \(\dfrac{x+100}{94}\) - \(\dfrac{x+100}{92}\)  = 0

(\(x\) + 100) \(\times\) (\(\dfrac{1}{98}\) + \(\dfrac{1}{96}\) - \(\dfrac{1}{94}\) - \(\dfrac{1}{92}\)) = 0

\(x\) - 100 = 0

\(x\)         = - 100

Vậy \(x\) = - 100

 

1 tháng 5 2024

tại sao lại có cộng 1 vậy ạ

\(\dfrac{x+2}{98}+\dfrac{x+3}{97}=\dfrac{x+4}{96}+\dfrac{x+5}{95}\)

=>\(\left(\dfrac{x+2}{98}+1\right)+\left(\dfrac{x+3}{97}+1\right)=\left(\dfrac{x+4}{96}+1\right)+\left(\dfrac{x+5}{95}+1\right)\)

=>\(\dfrac{x+100}{98}+\dfrac{x+100}{97}=\dfrac{x+100}{96}+\dfrac{x+100}{95}\)

=>\(\left(x+100\right)\cdot\left(\dfrac{1}{98}+\dfrac{1}{97}-\dfrac{1}{96}-\dfrac{1}{95}\right)=0\)

=>x+100=0

=>x=-100

30 tháng 4 2024

\(x\) + 4 = \(\dfrac{2}{5}\)\(x\) - 3

\(x\) - \(\dfrac{2}{5}\)\(x\) = - 3 - 4

\(\dfrac{3}{5}\)\(x\) = - 7

  \(x\) = - 7 : \(\dfrac{3}{5}\)

 \(x\) = - \(\dfrac{35}{3}\) 

S = { - \(\dfrac{35}{3}\)}

29 tháng 4 2024

\(\dfrac{3}{5}x=-12\)

\(\Rightarrow x=-12:\dfrac{3}{5}\)

\(\Rightarrow x=-20\)

\(-5\left[2x-2\left(x+1\right)\right]=6+x\)

=>\(6+x=-5\left[2x-2x-2\right]\)

=>x+6=10

=>x=4

29 tháng 4 2024

\(-5\left[2x-2\left(x+1\right)\right]=6+x\)

\(\Leftrightarrow-5\left(2x-2x-2\right)=6+x\)

\(\Leftrightarrow10=6+x\)

\(\Leftrightarrow x=4\)

29 tháng 4 2024

Gọi x (tuổi) là tuổi em hiện nay (x > 0)

Tuổi anh hiện nay là: 4x (tuổi)

Tuổi em 7 năm sau: x + 7 (tuổi)

Tuổi anh 7 năm sau: 4x + 7 (tuổi)

Theo đề bài, ta có phương trình:

4x + 7 = 3(x + 7)

4x + 7 = 3x + 21

4x - 3x = 21 - 7

x = 14 (nhận)

Vậy tuổi em hiện nay là 14 tuổi, tuổi anh hiện nay là 4.14 = 56 tuổi.

(Chú ý: Em xem lại số liệu chứ tuổi em là 14 mà sao tuổi anh tới 56 tuổi là không hợp lý)

\(\Omega=\left\{1;2;3;...;30\right\}\)

=>\(n\left(\Omega\right)=30-1+1=30\)

Gọi A là biến cố "Số xuất hiện trên thẻ được rút ra là số chia hết cho 2 và 5"

=>A={10;20;30}

=>n(A)=3

\(P_A=\dfrac{3}{30}=\dfrac{1}{10}\)