K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

12 tháng 8 2023

Thời gian người đó đi quãng đường AB:

8h30p - 6h45p = 1h45p = 1,75h

Vận tốc người đó:

25: 1,75=100/7(km/h)

AH
Akai Haruma
Giáo viên
12 tháng 8 2023

Lời giải:
$\frac{4}{11}|< \frac{....}{14}< \frac{5}{11}$

$\frac{4\times 14}{11\times 14}< \frac{11\times...}{14\times 11}< \frac{5\times 14}{11\times 14}$

$\frac{56}{11\times 14}< \frac{11\times...}{11\times 14}< \frac{70}{11\times 14}$

$\Rightarrow 56< 11\times....< 70$

$\Rightarrow ... = 6$

12 tháng 8 2023

 Đặt \(ƯCLN\left(2n-1;9n+4\right)=d\)

\(\Rightarrow\left\{{}\begin{matrix}2n-1⋮d\\9n+4⋮d\end{matrix}\right.\) \(\Rightarrow\left\{{}\begin{matrix}18n-9⋮d\\18n+8⋮d\end{matrix}\right.\) \(\Rightarrow17⋮d\) \(\Rightarrow d\in\left\{1;17\right\}\)

 Như vậy, \(ƯCLN\left(2n-1;9n+4\right)\) có thể bằng 1, có thể bằng 17 (nhưng không thể mang giá trị khác 1 và 17). Chẳng hạn với \(n=9\) thì \(2.9-1=17\) và \(9.9+4=85\) và \(ƯCLN\left(17,85\right)=17\).

11 tháng 8 2023

\(UCLN\left(2n-1;9n+4\right)=1\)

Bạn cho \(n=1;2;3;4;...\) sẽ có kết quả như trên.

11 tháng 8 2023

\(2\left(\dfrac{1}{2}-2x\right)^2=8\)

\(\Rightarrow\left(\dfrac{1}{2}-2x\right)^2=4=2^2\)

\(\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}\dfrac{1}{2}-2x=2\\\dfrac{1}{2}-2x=-2\end{matrix}\right.\)

\(\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}2x=\dfrac{1}{2}-2\\2x=\dfrac{1}{2}+2\end{matrix}\right.\)

\(\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}2x=-\dfrac{3}{2}\\2x=\dfrac{5}{2}\end{matrix}\right.\)

\(\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}x=-\dfrac{3}{4}\\x=\dfrac{5}{4}\end{matrix}\right.\)

29 tháng 8 2023

123456578 (ahihi mik đùa hoi chứ mik hong có bít làm. Nhân tiện cảm ơn bạn vì lời động viên của bạn :D, mik cũng xin lỗi vì ko làm đc nhưng mik đã cố gắng hết sức rồi :'() 

11 tháng 8 2023

!ERROR 404!

11 tháng 8 2023

\(a^n=1\Rightarrow a^n=a^0\Rightarrow\left\{{}\begin{matrix}n=0\\a\in N\end{matrix}\right.\)

11 tháng 8 2023

\(\left(3x-\dfrac{1}{3}\right)^2=16=4^2\)

\(\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}3x-\dfrac{1}{3}=4\\3x-\dfrac{1}{3}=-4\end{matrix}\right.\)

\(\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}3x=4+\dfrac{1}{3}\\3x=-4+\dfrac{1}{3}\end{matrix}\right.\)

\(\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}3x=\dfrac{13}{3}\\3x=-\dfrac{11}{3}\end{matrix}\right.\)

\(\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}x=\dfrac{13}{9}\\x=-\dfrac{11}{9}\end{matrix}\right.\)

11 tháng 8 2023

! LỖI MẠNG !

11 tháng 8 2023

Bạn xem lại đề

12 tháng 8 2023

B = \(\dfrac{x^2-2x+1}{x+1}\)

Với \(x\in\)Z, để B là số nguyên thì \(x^2-2x+1\)⋮ \(x+1\)

Theo Bezout ta có:   F(\(x\)) =  \(x^2\) - 2\(x\) + 1  ⋮ \(x+1\) ⇔ F(\(-1\))  ⋮ \(x+1\)

⇒ (-1)2 - 2.(-1) + 1 ⋮ \(x\) + 1 ⇔ 4 ⋮ \(x\) + 1

⇔ \(x\) + 1 \(\in\) Ư(4) = { -4; -2; -1; 1; 2; 4}

\(\Leftrightarrow\) \(x\) \(\in\) { -5; -3; -2; 0; 1; 3}