K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

14 tháng 12 2014

tim ucln cua 112 va 108

14 tháng 12 2014

(a-2):b=5=>a=5b+2

                  a+b=44  giải hệ pt ta dk a=37 và b=7

22 tháng 12 2016

Ta có: \(a+b=-4\left(1\right)\)

           \(b+c=-6\left(2\right)\)

           \(c+a=12\left(3\right)\)

Từ \(\left(1\right);\left(2\right)\text{và}\left(3\right)\), ta có:

\(\left(a+b\right)+\left(b+a\right)+\left(c+a\right)=\left(-4\right)+\left(-6\right)+12\)

\(a+b+b+c+c+a=-\left(4+6\right)+12\)

\(a+a+b+b+c+c=\left(-10\right)+12\)

\(a\cdot2+b\cdot2+c\cdot2=+\left(12-10\right)\)

\(\left(a+b+c\right)\cdot2=2\)

\(a+b+c=\frac{2}{2}\)

\(a+b+c=1\left(4\right)\)

Thay biểu thức (1) vào biểu thức (4), ta có:

\(\left(-4\right)+c=1\)

\(c=1-\left(-4\right)\)

\(c=1+4\)

\(c=5\)

Thay c = 5 vào biểu thức biểu thức (2), ta có:

\(b+5=-6\)

\(b=\left(-6\right)-5\)

\(b=\left(-6\right)+\left(-5\right)\)

\(b=-\left(6+5\right)\)

\(b=-11\)

Thay b = -11 vào (1), ta có:

\(a+\left(-11\right)=-4\)

\(a=\left(-4\right)-\left(-11\right)\)

\(a=\left(-4\right)+11\)

\(a=+\left(11-4\right)\)

\(a=7\)

Vậy \(a=7;b=-11;c=5\)

21 tháng 11 2017

tổng của 3 số là:(-4-6+12):2=1 (rồi tính theo tổng - hiệu)

7 tháng 11 2016

chủ nhật

30 tháng 3 2017

Thứ tư