K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

14 tháng 5 2019

4x100000=400000

1x1000=1000

Chúc bn thi tốt nha !

14 tháng 5 2019

Trả lời :

4 x 100000 = 400000

1 x 1000 = 1000

~ Thi tốt ~

14 tháng 5 2019

Cô bán 60 cái áo mỗi cái lãi 20% so với vốn nên mỗi cái đó cô bán: 200000x120%=240000(đồng)

=> Cô bán hết 60 cái áo này cô có: 240000x60=14400000(đồng)

Cố bán 40 cái áo còn lại cô bán lỗ vốn 5% nên mỗi cái đó cô bán: 200000x95%=190000(đồng)

=> Cô bán hết  40 cái áo này cô có: 190000x40=7600000(đồng)

Nên cô đã bán được : 14400000+7600000=22000000( đồng) > 20000000( đồng)

Nên cô Hà bán lãi: 22000000-20000000 = 2000000 ( đồng)

14 tháng 5 2019

lai 2000000 d

14 tháng 5 2019

đổi 800m/phút = 48km/h

45 phút = 0,75 giờ

Quãng đường ô tô đi sau 45 phút là: \(48.0,75=36\left(km\right)\)

Quãng đường xe máy đi sau 45 phút là: \(36.0,75=27\left(km\right)\)

Từ lúc ô tô xuất phát xe máy đi được: \(36-27=9\left(km\right)\)

Xe máy đi hết 9 km trong: \(9:36=0,25\left(h\right)\)

Vậy ô tô xp lúc: \(7+0,25=7,25\left(h\right)\)=7 giờ 15 phút.

14 tháng 5 2019

Tính :

14772.25 + 56.72248 = 14828,97248

63.92 - 54.21 = 9,71

20.02 x 38.24 = 765.5648

26145 : 63 = 415 

14 tháng 5 2019

14772,25 + 56,72248 = 14828,97248

63,92 - 54,21 = 9,71

20,02 x 38,24 = 765,5648

26145 : 63 = 415

~ Hok tốt ~

14 tháng 5 2019

Ta có hình vẽ:

A B C M N H D

Có : SABC = 90 m2; SBNM =15 m2

Ta thấy: Tam giác ABM và tam giác ABC có chung chiều cao AH hạ từ A đáy BM = 2/3AB ( do BM=2MC)

Nên diện tích tam giác ABM = 2/3 diện tích tam giác ABC và bằng : 2/3.90=60 ( m2)

Tam giác ABM có đáy AB chiều cao MD hạ từ M xuống AB nên MD= 2 lần diện tích tam giác ABM chia cho AB và bằng: 60 x 2 : 10=12 ( m)

Tam giác BNM có đáy BN, chiều cao MD hạ từ M xuống BN tại AB nên BN =  2 lầndiện tích tam giác BNM chia cho MD và bằng : 15x2:12 = 2,5 ( m)

Vậy N cách B 2,5 m.

14 tháng 5 2019

dễ mà bạn

14 tháng 5 2019

\(a.7,15:0,5+7,15.9-7,15=7,15.\left(2+1-1\right)\)

                                                           \(=7,15.10=71,5.\)

\(b.3,14:0,1+75\%.3,14+3,14:0,125+81,25.3,14=3,14.\left(10+\frac{3}{4}+8+81,25\right)\)

                                                                                                           \(=3,14.100=314.\)

14 tháng 5 2019

7.15*2+7.15*9-7.15

7.15*(2+9-1)

7.15*10

71.5 

b, 3.14*10+7.5*3.14+3.14*8+81.25*3.14

=314*(10+7.5+8+81.25)

=3.14*106.75

=355.195

14 tháng 5 2019

\(a,4x^2+1=8-2\sqrt{6}.\)

\(\Leftrightarrow4x^2=7-2\sqrt{6}\)

\(\Leftrightarrow x^2=\frac{7-2\sqrt{6}}{4}\)

\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=\frac{\sqrt{7-2\sqrt{6}}}{2}\\x=\frac{-\sqrt{7-2\sqrt{6}}}{2}\end{cases}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=\frac{\sqrt{\left(\sqrt{6}-1\right)^2}}{2}\\x=\frac{-\sqrt{\left(\sqrt{6}-1\right)^2}}{2}\end{cases}}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=\frac{\sqrt{6}-1}{2}\\x=\frac{1-\sqrt{6}}{2}\end{cases}}}\)

14 tháng 5 2019

\(b,x^2+1=6-2\sqrt{6}.\)

\(\Leftrightarrow x^2=5-2\sqrt{6}\)

\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=\sqrt{5-2\sqrt{6}}\\x=-\sqrt{5-2\sqrt{6}}\end{cases}}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=\sqrt{\left(\sqrt{3}-\sqrt{2}\right)^2}\\x=-\sqrt{\left(\sqrt{3}-\sqrt{2}\right)^2}\end{cases}}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=\sqrt{3}-\sqrt{2}\\x=\sqrt{2}-\sqrt{3}\end{cases}}\)

Vậy ...............

14 tháng 5 2019

Ta có: \(\sqrt{x^2-3x}=-x^2+3x+6\)

\(\Leftrightarrow\left(\sqrt{x^2-3x}\right)^2=\left(-x^2+3x+6\right)^2\)

\(\Leftrightarrow x^2-3x=x^4+9x^2+36+2\left(-3x^3+18x-6x^2\right)\)

\(\Leftrightarrow x^2-3x=x^4+9x^2+36-6x^3+36x-12x^2\)

\(\Leftrightarrow x^4+9x^2+36-6x^3+36x-12x^2-x^2+3x=0\)

\(\Leftrightarrow x^4-6x^3-4x^2+39x+36=0\)

\(\Leftrightarrow x^4-4x^3-2x^3+8x^2-12x^2+48x-9x+36=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x^4-4x^3\right)-\left(2x^3-8x^2\right)-\left(12x^2-48x\right)-\left(9x-36\right)=0\)

\(\Leftrightarrow x^3\left(x-4\right)-2x^2\left(x-4\right)-12x\left(x-4\right)-9\left(x-4\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x^3-2x^2-12x-9\right)\left(x-4\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x^3+x^2-3x^2-3x-9x-9\right)\left(x-4\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x^2-3x-9\right)\left(x+1\right)\left(x-4\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left[\left(x-\frac{3}{2}\right)^2-\left(\sqrt{\frac{45}{4}}\right)^2\right]\left(x+1\right)\left(x-4\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-\frac{3}{2}+\frac{\sqrt{45}}{2}\right)\left(x-\frac{3}{2}-\frac{\sqrt{45}}{2}\right)\left(x+1\right)\left(x-4\right)=0\)

... bạn tự giải tiếp nha

14 tháng 5 2019

Có thể làm theo cách sau : 

\(\sqrt{x^2-3x}=-x^2+3x+6\)

\(\Leftrightarrow x^2-3x+\sqrt{x^2-3x}-6=0\)

Đặt \(\sqrt{x^2-3x}=a\) ( >= 0 ) . Ta có : 

\(a^2+a-6=0\) . Rồi bn giải tiếp nha