(\(\frac{2}{3}x\)-1) ×(\(\frac{3}{4}X\)+\(\frac{1}{2}\)) = 0
Giúp mik nhanhh vớiii ạ!!! ༎ຶ‿༎ຶ
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Vì \(a+b+c\ne0\)\(\Rightarrow\frac{a}{b}=\frac{b}{c}=\frac{c}{a}=\frac{a+b+c}{b+c+a}=1\)
\(\Rightarrow a=b=c\)\(\Rightarrow M=\frac{a^3.b^2.c^{1930}}{b^{1935}}=\frac{b^3.b^2.b^{1930}}{b^{1935}}=\frac{b^{3+2+1930}}{b^{1935}}=\frac{b^{1935}}{b^{1935}}=1\)
Vậy \(M=1\)
A = 2026 / | x - 2013 | + 2
Để A đạt giá trị lớn nhất
\(\Leftrightarrow\)| x - 2013 | + 2 đạt giá trị nhỏ nhất
Ta có :
C = | x - 2013 | + 2
C = | x - 2013 | + 2 \(\ge\)2
Dấu " = " xảy ra \(\Leftrightarrow\)x - 2013 = 0
\(\Rightarrow\) x = 2013
Do đó : Min C = 2\(\Leftrightarrow\)x = 2013
Vậy : Max A = 2026 / 2 = 1013 \(\Leftrightarrow\)x = 2013
A = 3x ( x2 - 2x + 3) - x2 ( 3x - 2 ) + 5 ( x2 - x )
A = 3x3 - 6x2 + 9x - 3x3 + 2x2 + 5x2 - 5x
A = ( 3x3 - 3x3 ) - ( 6x2 - 2x2 - 5x2 ) + ( 9x - 5x )
A = x
3,456x0,001:10x1000:100x0,1x1000000
=3,456:1000:10x1000:100:10x1000000
=3,456:10000x1000000
=3,456x100
=345,6
\(\left(\frac{2}{3}x-1\right).\left(\frac{3}{4}x+\frac{1}{2}\right)=0\)
\(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}\frac{2}{3}x-1=0\\\frac{3}{4}x+\frac{1}{2}=0\end{cases}\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}\frac{2}{3}x=1\\\frac{3}{4}x=\frac{-1}{2}\end{cases}\Leftrightarrow}\hept{\begin{cases}x=\frac{3}{2}\\x=-\frac{2}{3}\end{cases}}}\)
vậy \(x=\frac{3}{2}\)hoặc\(x=-\frac{2}{3}\)
trần quốc tuấn
Dùng sai dấu rồi bạn