căn bậc của 2 mũ 2 bằng mấy
mn giúp mình vs
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Chiều dài hơn chiều rộng là:
7+3 = 10 (m)
Nửa chu vi mảnh đất là:
96:2= 48(m)
Chiều dài mảnh đất là: (48+10) :2 = 29 (m)
Chiều rộng mảnh đất là: 48 - 29 = 19 (m)
Diện tích mảnh đất là: 29 x19 = 551 (m2)
Đáp số : 551m2
Học tốt!
Nếu tăng chiều rộng thêm 7m và giảm chiều dài đi 3 thì mảnh đất đó trở thành hình vuông
=> Chiều dài mảnh đất đó hơn chiều rộng mảnh đất đó là:
7+3=10m
Nửa chu vi mảnh đất là:
96:2=48(m)
Chiều dài mảnh đất là:
(48+10):2=29(m)
Chiều rộng mảnh đất là:
48-29=19(m)
Diện tích mảnh đất là:
29.19=551(m2)
Đáp số: 551 m2
Chúc bn học tốt
3x+2+2.3x=33.33
3x.32+2.3x=27.33
3x.(32+2)=891
3x.11=891
3x =891:11
3x =81
3x =34
=>x=4
Vậy x=4
Chúc bn học tốt
\(1.\)
\(a.=3\left(x+2\right)\)
\(b.=4\left(x-y\right)+x\left(x-y\right)\)
\(=\left(4+x\right)\left(x-y\right)\)
\(c.=\left(x-6\right)\left(x+6\right)\)
\(d.=\left(x^2-2y^2\right)\left(x^2+2y^2\right)\)
\(2.\)
\(a.ĐKXĐ:\)\(x^2-1\ne0\Leftrightarrow x\ne\pm1\)
\(b.A=\frac{3\left(x-1\right)}{\left(x-1\right)\left(x+1\right)}\)
\(=\frac{3}{x+1}với\)\(x\ne\pm1\)
\(c.A=-1\Leftrightarrow\frac{3}{x+1}=-1\)
\(\Rightarrow\left(x+1\right).-1=3\)
\(-x-1=3\)
\(-x=4\)
\(\Rightarrow x=4\left(t/mđk\right)\)
\(d.\)Để \(x\in Z,A\in Z\Leftrightarrow x+1\inƯ\left(3\right)\)
\(Ư\left(3\right)\in\left\{\pm1,\pm3\right\}\)
x+1 | 1 | -1 | 3 | -3 |
x | 0 | -2 | 2 | -4 |
Vậy \(x\in\left\{0,-2,2,-4\right\}\)
1a) 3x + 6 = 3 (x + 2)
b) 4x - 4y + x2 - xy = (4x - 4y) + (x2 - xy) = 4 (x - y) + x (x - y) = (4 + x) (x - y)
c) x2 - 36 = x2 - 62 = (x + 6) (x - 6)
2a) phân thức A được xác định khi \(x^2-1\ne0\)
\(\Leftrightarrow\left(x+1\right)\left(x-1\right)\ne0\)
\(\Rightarrow x+1\ne0..và..x-1\ne0\)
\(x\ne-1..và..x\ne1\)
b) \(A=\frac{3x-3}{x^2-1}=\frac{3\left(x-1\right)}{\left(x+1\right)\left(x-1\right)}=\frac{3}{x+1}\)
c) \(A=-1\Rightarrow\frac{3}{x+1}=-1\)
\(\Rightarrow x+1=-3\)
\(x=-4\left(TM\text{Đ}K\right)\)
Vậy x = -1 thì A = -1
#Học tốt!!!
~NTTH~
\(\hept{\begin{cases}\frac{x^2}{y^2}+\frac{y^2}{x^2}=\frac{3\left(x^4+y^4\right)+2x^2y^2}{\left(x^2+y^2\right)}\\xy^2+3y^2+4x=8\end{cases}}\)
Một câu nữa đây ạ , giúp em với ạ vì mai em phải nộp rồi :"(
3n+6 \(⋮\)n+1
Ta có: n+1\(⋮\)n+1
=>3.(n+1)\(⋮\)n+1
=>3n+3\(⋮\)n+1 (1)
Theo đề bài ta có: 3n+6\(⋮\)n+1 (2)
Từ (1) và(2) suy ra (3n+6)-(3n+3) \(⋮\)n+1
=>3n+6-3n-3\(⋮\)n+1
=>3\(⋮\)n+1
=>n+1\(\in\)Ư(3)={1;3}
+n+1=1=>n=1-1=>n=0\(\in\)N
+n+1=3=>n=3-1=>n=2\(\in\)N
Vậy n\(\in\){0;2}
Chúc bn học tốt