K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1a) 5x - 5y + 3x (x - y)

= (5x - 5y) + 3x (x - y)

= 5 (x - y) + 3x (x - y)

= (5 + 3x) (x - y)

b) x2 + 2xy + y2 - 4

= (x2 + 2xy + y2) - 22

= (x + y)2 - 22

= [(x + y) + 2] [(x + y) - 2]

= (x + y + 2) (x + y - 2)

#Học tốt!!!

~NTTH~
 

15 tháng 12 2019

Thay x = 2; y = 4 vào hàm số  \(y=\left(m-\frac{1}{2}\right)x\) , ta có :

\(4=\left(m-\frac{1}{2}\right)2\)   (=)      m = 2,5

                     Giải

Khi cộng 1,2 vào mỗi số vẫn không đổi vẫn là 6,3 được tỉ số là 0,25 = \(\frac{1}{4}\)

Số bé là :

( 6,3 (4 - 1) x 1) - 1,2 = 0,9

Số lớn là :

0,9 + 6,3 = 7,2 

Đ/s:.....................

k mink nhé

15 tháng 12 2019

21+(2-x)=15

        2-x=15-21

        2-x=-6

           x= 2- (-6)

           x= 2+6

           x=8

Vậy x=8

Nguyễn Văn Trọng làm đúng đó

21 + (2 - x) = 15

2 - x = 15 - 21

2 - x = -6

x = 2 - (-6)

x = 2 + 6

x = 8

#Học tốt!!!

~NTTH~