K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

6 tháng 3 2024

Ta có F(0)=c=0

=>c=0

Ta lại có F(1)=a×1^2+b×1+c=2

F(1)=a+b+0=2

F(1)=a+b=2 

Ta lại có F(2)=a×2^2+2b+c=2

F(2)=4a+2b+0=2

F(2)=4a+2b=2

F(2)=2a+b=1

F(2)=2a+b-2=1-2=-1

F(2)=2a+b-a-b=-1              (Do a+b=1)

F(2)=a=-1

Thay a=-1 vào a+b=1

Ta có -1+b=1

=>b=2

Vậy a=-1,b=2

MT phục vụ cậu 

\(P\left(x\right)=x^5-3x^4+6x^3-3x^2+9x-6=0\)

Vậy phuwong trình vô nghiệm.

\(N\left(x\right)=x^2+2x+2020\)

\(\Delta=2^2-4.2020=4-8080=-8076< 0\)

Nên phương trình vô nghiệm