Chọn khẳng định ĐÚNG.
A. (a + b). c= a . b+ a .c
B. a . (b+ c)= a .b+ a. c
C. a . (b+ c)= a. b - a. c
D. (a + b) . c = a .b - a . c
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
ta có :
\(3^{3x+1}:3^{2x}=3^{3x+1-2x}=3^{x+1}=9^2=3^4\)
vậy \(x+1=4\text{ hay }x=3\)
\(3.2^x+2^{x+3}=44\)
\(=3.2^x+2^x.2^3=44\)
\(=2x.\left(3+8\right)=44\)
\(=2x.11=44\)
\(=2x=4\)
\(=2x=2^2\)
\(x=2\)
30 - 13 - 20 - (-7)
= 30 + (-13) + (-20) +7
= (30+7) + [(-13) + (-20)]
= 37 + (-33)
= 4
2.(32 - 2x+1) + 10 = 42
2.(32 - 2x+1) = 42-10
2.(32 - 2x+1) = 32
(32 - 2x+1) =32:2
(32 - 2x+1) = 16
2x+1 = 32-16
2x+1 = 16 = 24
x + 1 = 4
x = 4-1
x = 3
400-2(x+25)=100
400-2x-50=100
350-2x=100
-2x+350=100
-2x=-250
x=125
400 - 2(x + 25) = 100
2(x + 25) = 400 - 100
2(x + 25) = 300
x + 25 = 300 : 2
x + 25 = 150
x = 150 - 25
x = 125.
--Chúc em/bạn học tốt!--
ta có
\(\left(a+b\right)c=ac+bc\text{ nên A sai}\)
\(a\left(b+c\right)=ab+ac\text{ vậy B đúng}\)
vậy ta chọn đáp án B