tìm x : x.y -x+y = 2
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(\left(x+3\right)-84=\left(-6\right)\)
\(\left(x+3\right)\) \(=\left(-6\right)+84=78\)
\(x\) \(=78:3=26\)
\(\text{Hok tốt!}\)
\(\text{@Kaito Kid}\)
\(-10-\left(31-x\right)=40\)
\(\left(31-x\right)=-\left(-10\right)-40=-50\)
\(x\) \(=31-\left(-50\right)=81\)
\(\text{Hok tốt!}\)
\(\text{@Kaito Kid}\)
(-10) - (31 - x) = 40
31 - x = (-10) - 40
31 - x = (-50)
x = 31 - (-50)
x = (-81)
@Nghệ Mạt
#cua
\(\left(x+3\right)-84=\left(-6\right)\)
\(x+3=\left(-6\right)+84\)
\(x+3=78\)
\(x=78-3\)
\(x=75\)
@Nghệ Mạt
#cua
a) Vì với mọi giá trị nguyên của x nên
Dấu “=” xảy ra khi x2 = 0 hay x = 0.
Vậy A đạt giá trị nhỏ nhất 2 021 tại x = 0.
b) Vì với mọi giá trị nguyên của x nên với mọi giá trị nguyên của x.
Vì với mọi giá trị nguyên của x nên với mọi giá trị nguyên của x.
Do đó với mọi giá trị nguyên của x.
Suy ra với mọi giá trị nguyên của x.
Dấu “=” xảy ra khi x22 = 0 và x20 = 0 hay x = 0.
Vậy B đạt giá trị lớn nhất bằng 2 022 khi x = 0.
\(xy-x+y=2\)
\(\Leftrightarrow x\left(y-1\right)+y-1=1\)
\(\Leftrightarrow\left(x+1\right)\left(y-1\right)=1\)
Ta có bảng giá trị: