K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

27 tháng 12 2018

em muon giup nhung moi co lop 8 ak sr

27 tháng 12 2018

\(b,Q=3x-3x-1+x-x-1\)

\(=\left(3x-3x\right)+\left(x-x\right)-\left(1+1\right)\)

\(=-2\)

27 tháng 12 2018

bn oi mik nham de giup mik lai vs link nek

https://olm.vn//hoi-dap/detail/203770265254.html?auto=1

27 tháng 12 2018

thừa chữ 1 chữ xy nha

27 tháng 12 2018

\(M=\frac{x^3}{x^2-4}-\frac{x}{x-2}-\frac{2}{x+2}\)

\(M=\frac{x^3}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}-\frac{x\left(x+2\right)}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}-\frac{2\left(x-2\right)}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}\)

\(M=\frac{x^3-x^2-2x-2x+4}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}\)

\(M=\frac{x^3-x^2-4x+4}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}\)

\(M=\frac{x^2\left(x-1\right)-4\left(x-1\right)}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}\)

\(M=\frac{\left(x-1\right)\left(x-2\right)\left(x+2\right)}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}\)

\(M=x-1\)

27 tháng 12 2018

\(M=\frac{x^3}{x^2-4}-\frac{x}{x-2}-\frac{2}{x+2}\)

\(=\frac{x^3}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}-\frac{x}{x-2}-\frac{2}{x+2}\)

\(=\frac{x^3-x\left(x+2\right)-2\left(x-2\right)}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}\)

\(=\frac{x^3-x^2-2x-2x+4}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}\)

\(=\frac{x^3-x^2-4x-4}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}\)

27 tháng 12 2018

@#$%%$#@#$%^&

27 tháng 12 2018

=2021

sn 12/6/2003 hả

hok tốt

27 tháng 12 2018

27 + 03 + 2004

= 30 + 2004 

= 2034

.>.< 

Hk tốt 

27 tháng 12 2018

27 + 3 +2004

= 30 + 2004

= 2034

27 tháng 12 2018

\(\sqrt{\frac{3\sqrt{5}+1}{2\sqrt{5}-3}}\left(\sqrt{10}-\sqrt{2}\right)\)

\(=\left(\sqrt{10}-\sqrt{2}\right)\sqrt{3+\sqrt{5}}\)

?? :v

27 tháng 12 2018

\(\sqrt{\frac{3\sqrt{5}+1}{2\sqrt{5}-3}}\left(\sqrt{10}-\sqrt{2}\right)\)

\(=\sqrt{\frac{\left(3\sqrt{5}+1\right)\left(2\sqrt{5}+3\right)}{\left(2\sqrt{5}-3\right)\left(2\sqrt{5}+3\right)}}.\left(\sqrt{10}-\sqrt{2}\right)\)

\(=\sqrt{3+\sqrt{5}}.\sqrt{2}.\left(\sqrt{5}-1\right)\)

\(=\sqrt{6+2\sqrt{5}}.\left(\sqrt{5}-1\right)\)

\(=\left(\sqrt{5}+1\right)\left(\sqrt{5}-1\right)=4\)