1.1 Viết kết quả dưới dạng một lũy thừa:
a) (-3).(-3).(-3) b) -1.3.3.3 c) (-1).(-2).(-2)
d) 4
20. 810 ; e) 4
13 . 526
; f) 2715 : 910
;
g) (0,125)3
. 512 ; h) 9
20 : (0,375)40 i) 81. 28
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(\left|x+1\right|+\left|x+2\right|=1\)
\(\Rightarrow\left|x+1+x+2\right|=1\)
\(\Rightarrow\left|2x+3\right|=1\)
\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}2x+3=1\\2x+3=-1\end{cases}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}2x=-2\\2x=-4\end{cases}}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=-1\\x=-2\end{cases}}}\)
Vậy \(x=-1;x=-2\)
Mình nghĩ vậy
Xét \(x< 1\)thì ta có : \(-x-1-x-2=1\)
\(< =>-2x=4< =>x=\frac{4}{-2}=-2\)
Xét \(1\le x< 2\)thì ta có : \(x+1-x-2=1\)
\(< =>-1=1\)(vô lí)
Xét \(x\ge2\)thì ta có : \(x+1+x+2=1\)
\(< =>2x=1-3=-2< =>x=-1\)
Vậy \(x=\left\{-1;-2\right\}\)
11/13-(5/42-x)=(15/28-11/13)
11/13-(5/42-x)=-37/182
(5/42-x)=11/13+37/182
(5/42-x)=191/182
x=5/42-191/182
x=-254/273
vậy x=-254/273