Kết quả của phép tính (x - 2)(x - 4)(x−2)(x−4) là:
x^2 - 2x + 8x2−2x+8
x^2 +2x - 8x2+2x−8
x^2- 6x + 8x2−6x+8
x^2 + 6x -8x2+6x−8
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(\text{5*x-4=5*x+6}\)
\(5x-5x=6+4\)
\(0=10\)
\(x\in\varnothing\)
chúc bạn học tốt
a)3x-2=2x-3
\(3x-2x=-3+2\)
\(x=-1\)
b)3-4y+24+6y=y+27+3y
\(-4y+6y-y-3y=27-24-3\)
\(-2y=0\)
\(y=0\)
c)7-2x=22-3x
\(-2x+3x=22-7\)
\(x=17\)
d)8x-3=5x+12
\(8x-5x=12+3\)
\(3x=15\)
\(x=5\)
chúc bạn học tốt
a, 3x-2=2x-3
<=>3x-2x=2-3
<=>x= -1
Vậy tập nghiệm của phương trình là S={-1}
b,3-4y+24+6y=y+27+3y
<=>2y+27=4y+27
<=>27-27=-2y+4y
<=>0=2y
Vậy TN của PT là S={0}
c,7-2x=22-3x
<=>-2x+3x=-7+22
<=>x=15
Vậy TN của PT là S={15}
d,8x-3=5x+12
<=>8x-5x=3+12
<=>3x=15
<=>x=5
Vậy TN của PT là S={5}
a)
a) n2−3n+5 : n−2 = n - 1 (R=3) . Để phép chia hết nên suy ra: n-1 thuộc Ư(3) . Suy ra : n = { 4 ; -2 ; 0 ; 2 }
\(x=1-\sqrt{2}\)
=> \(1-x=\sqrt{2}\)
<=>\(1-2x+x^2=2\)
<=> \(x^2-2x-1=0\)
Ta có \(A=2x^5+x^3-3x^2+x-1\)
=\(2x^3\left(x^2-2x-1\right)+4x^2\left(x^2-2x-1\right)+11x\left(x^2-2x-1\right)+23\left(x^2-2x-1\right)+58x+22\)
\(=58x+22\)
=\(58\left(1-\sqrt{2}\right)+22=80-58\sqrt{2}\)
Vậy \(A=80-58\sqrt{2}\)
Cảm ơn bạn nhiều, mình vừa mới mò ra cách giải câu b trong vòng 1 ngày, rất là ngắn gọn!
b) Dễ dàng thấy tam giác ADG và tam giác AQG bằng nhau theo trường hợp cạnh góc cạnh
Suy ra AQG^ = 90 độ
Suy ra QG// HE, suy ra đpcm