K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

coi S ban đầu,chiều dài và chiều rộng là 100%

Chiều dài sau khi tăng 10 % là : 

100%+10%=110%

Chiều rộng sau khi giảm là :

100%-10%=90%

Sau khi thay đổi thì S là :

110%x90%=99%

giảm số phần trăm là :

100%-99%=1%

 

Tỉ số giữa chiều dài lúc sau và chiều dài lúc đầu là:

100%+10%=110%=1,1

Tỉ số giữa chiều rộng lúc sau và chiều rộng lúc đầu là:

100%-10%=90%=0,9

Tỉ số giữa diện tích lúc sau và diện tích lúc đầu là:

1,1x0,9=0,99=1-0,01=1-1%

=>Diện tích giảm 1%

Tỉ số giữa chiều dài lúc sau và chiều dài lúc đầu là:100%+20%=1,2

Tỉ số giữa chiều rộng lúc sau và chiều rộng lúc đầu là:

100%+20%=1,2

Tỉ số giữa diện tích lúc sau và diện tích lúc đầu là:

\(1,2\times1,2=1,44=1+0,44=100\%+44\%\)

=>Diện tích tăng thêm 44%

a: Xét ΔABM và ΔACM có

AB=AC

BM=CM

AM chung

Do đó: ΔABM=ΔACM

 

10 tháng 6 2024

    Olm chào em, cảm ơn em đã đồng hành cùng Olm. Cảm ơn đánh giá của em về chất lượng của Olm. 

Chúc em học tập hiệu quả và vui vẻ cùng Olm em nhé.

10 tháng 6 2024

Thank you chị 😁

 

10 tháng 6 2024

\(\frac{x-1}{1999}+\frac{x-2}{1998}=\frac{x-3}{1997}+\frac{x-4}{1996}\\\Leftrightarrow \left(\frac{x-1}{1999}-1\right) +\left(\frac{x-2}{1998}-1\right)=\left(\frac{x-3}{1997}-1\right)+\left(\frac{x-4}{1996}-1\right)\\\Leftrightarrow \frac{x-2000}{1999}+\frac{x-2000}{1998}=\frac{x-2000}{1997}+\frac{x-2000}{1996}\\\Leftrightarrow \frac{x-2000}{1999}+\frac{x-2000}{1998}-\frac{x-2000}{1997}-\frac{x-2000}{1996}=0\\ \Leftrightarrow (x-2000)\left(\frac{1}{1999}+\frac{1}{1998}-\frac{1}{1997}-\frac{1}{1996}\right)=0\\\Leftrightarrow x-2000=0\left(\text{vì } \frac{1}{1999}+\frac{1}{1998}-\frac{1}{1997}-\frac{1}{1996}\ne0\right)\\\Leftrightarrow x=2000\)

Vậy phương trình đã cho có 1 nghiệm duy nhất là \(x=2000\).

10 tháng 6 2024

cứu tui với ăng em

11 tháng 6 2024

Olm chào em, Số chẵn bên tay phải và số lẻ ở bên tay trái em nhé. 

12 tháng 7 2024

SỐ LẺ VÀ SỐ CHẴN EM CHƯA PHÂN BIỆT ĐƯỢC Ạ

 

10 tháng 6 2024

A = \(x^2\) + 5\(x\) - 6

A = \(x^2\) - \(x\) + 6\(x\) - 6

A = (\(x^2\) - \(x\)) + (6\(x\) - 6)

A = \(x\).(\(x-1\)) + 6.(\(x-1\))

A = (\(x\) - 1).(\(x\) + 6)

10 tháng 6 2024

8/10 x y = 3/8 

y = 3/8 : 8/10 

y = 3/8 x 10/8

y = 30/64

10 tháng 6 2024

27 x (37+63)

=27 x 100

=2700

10 tháng 6 2024

    27 x 37 + 27 x 63

= 27 x (37 + 63)

= 27 x 100

= 2700

 

10 tháng 6 2024

10 tháng 6 2024