K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

Bài làm

C + O2 ----to---> CO2

CO2: axit cacbonic

P + O2 ---to---> P2O5 

P2O5: axit phophoric

H + O2 ---to----> H2O

H2O: Hidro oxit

Al + O2 ----to----> Al2O3 

Al2O3: Nhôm oxit

7 tháng 1 2021

\(\left(x+2\right)\left(x-1\right)+2\left(x+3\right)^2-3\left(x-2\right)\left(x+2\right)\)

\(=x^2-x+2x-2+2\left(x^2+6x+9\right)-3\left(x^2-4\right)\)

\(=x^2+x-2+2x^2+12x+18-3x^2+12\)

\(=13x+28\)

7 tháng 1 2021

a, Xét tứ giác ABHD có: \(\widehat{A}=\widehat{D}=\widehat{BHD}\left(=90^O\right)\)=> ABHD là hình chữ nhật

b, Từ C kẽ CK//BH => \(\widehat{BKC}=\widehat{ABH}=90^o\)(đồng vị)

Xét tứ giác BKCH có: \(\widehat{KBH}=\widehat{BKH}=\widehat{BHC}\left(=90^o\right)\)=> BKCH là hình chữ nhật

Áp dụng định lý Py-ta-go vào \(\Delta BKC\), ta có:

\(BK^2+KC^2=BC^2\Rightarrow\left(DC-AB\right)^2+KC^2=13^2\Rightarrow KC^2=169-25=144\Rightarrow KC=12\)hay KC=AD=12

Khi đó : Diện tích ABHD = AD.AB=12.4=48

6 tháng 1 2021

\(9x^2-27x=0\)

\(\Leftrightarrow9x\left(x-3\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=0\\x-3=0\end{cases}}\)

\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=0\\x=3\end{cases}}\)

vậy......

6 tháng 1 2021

\(9x^2-27x=0\)

\(\Leftrightarrow9x\left(x-3\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}9x=0\\x-3=0\end{cases}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=0\\x=3\end{cases}}}\)

 
6 tháng 1 2021

Tại vì độ ma sát ở trên nền trơn thấp vậy nên chúng ta sẽ không đứng nguyên tại chỗ được. Ma sát giúp chúng ta có thể đứng cố định tại một chỗ. 

bổ nhào về phía trước là do lực quán tính vì chúng ta đột ngột thay đổi vận tốc.

7 tháng 1 2021

Bài này pải vẽ hình nx

Bh cmt  trên olm.vn k lm đc đâu bn ạ

Mik thấy bài này cx dễ mak đâu có khó đâu

DD
7 tháng 1 2021

Câu 1: 

a) \(3x\left(x-2\right)+5\left(x-2\right)=\left(3x+5\right)\left(x-2\right)\).

b) \(x^2-2x-9y^2-6y=\left(x^2-9y\right)-2\left(x+3y\right)=\left(x-3y\right)\left(x+3y\right)-2\left(x+3y\right)=\left(x-3y-2\right)\left(x+3y\right)\)c) \(x^4+x^3+2x^2+x+1=\left(x^4+x^3+x^2\right)+\left(x^2+x+1\right)=\left(x^2+1\right)\left(x^2+x+1\right)\).

7 tháng 1 2021

Câu 1 : 

a, \(3x\left(x-2\right)+5\left(x-2\right)=\left(3x+5\right)\left(x-2\right)\)

b, \(x^2-2x-9y^2-6y=\left(x^2-9y^2\right)+\left(-2x-6y\right)\)

\(=\left(x-3y\right)\left(x+3y\right)-2\left(x+3y\right)=\left(x-3y-2\right)\left(x+3y\right)\)

c, \(x^4+x^3+2x^2+x+1=\left(x^4+2x^2+1\right)+\left(x^3+x\right)\)

\(=\left(x^2+1\right)+x\left(x^2+1\right)=\left(x+1\right)\left(x^2+1\right)\)

nhẹ ngàng tình cảm :>>