K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

26 tháng 10 2021

undefinedundefinedundefinedô cê bn kb mik đi :D

không tôi sợ hủ lắm

nó cứ sao sao á

20 tháng 11 2021

Answer:

Ta có: Ba góc của tam giác lần lượt tỉ lệ với 1, 2, 3

\(\frac{\widehat{A}}{1}=\frac{\widehat{B}}{2}=\frac{\widehat{C}}{3}\) và \(\widehat{A}+\widehat{B}+\widehat{C}=180^o\)

Áp dụng tính chất của dãy tỉ số bằng nhau

\(\frac{\widehat{A}}{1}=\frac{\widehat{B}}{2}=\frac{\widehat{C}}{3}=\frac{\widehat{A}+\widehat{B}+\widehat{C}}{1+2+3}=30^o\)

\(\Rightarrow\frac{\widehat{A}}{1}=30^o\Rightarrow\widehat{A}=30^o\)

\(\Rightarrow\frac{\widehat{B}}{2}=30^o\Rightarrow\widehat{B}=60^o\)

\(\Rightarrow\frac{\widehat{C}}{3}=30^o\Rightarrow\widehat{C}=90^o\)

26 tháng 10 2021

\(\frac{x}{8}=\frac{y}{5}=\frac{z}{6}\Rightarrow\frac{2x}{16}=\frac{y}{5}=\frac{z}{6}\)

Áp dụng TC của dãy tỉ số bằng nhau , ta có :

\(\frac{2x}{16}=\frac{y}{5}=\frac{z}{6}=\frac{2x+y-z}{16+5-6}=\frac{-30}{15}=-2\)

\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}x=-2.8=-16\\y=-2.5=-10\\z=-2.6=-12\end{cases}}\)

26 tháng 10 2021

Theo bài ra ta có ;

\(\hept{\begin{cases}\frac{x}{2}=\frac{y}{3}=\frac{z}{5}\\x-y+z=8\end{cases}}\)

Áp dụng TC của dãy tỉ số bằng nhau , ta có :

\(\frac{x}{2}=\frac{y}{3}=\frac{z}{5}=\frac{x-y+z}{2-3+5}=\frac{8}{4}=2\)

\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}x=4\\y=6\\z=10\end{cases}\Leftrightarrow}\hept{\begin{cases}x^2=16\\y^2=36\\z^2=100\end{cases}\Rightarrow x^2+y^2-z^2=16+36-100=-48}\)

26 tháng 10 2021

zooba??????????

26 tháng 10 2021

chuẩn rồi bạn ơi

26 tháng 10 2021

123467890-543=123467347

Hok tốt!

26 tháng 10 2021

TL

123467374

bn nhé

26 tháng 10 2021

32456+68788594758556=68.788.594.791.012 hi chúc bn hok giỏi nha kb mik ko

26 tháng 10 2021

xin chào

26 tháng 10 2021

) ĐKXĐ: x∉{3;−3;−2}x∉{3;−3;−2}

Ta có: P=(2x−1x+3−x3−x−3−10xx2−9):x+2x−3P=(2x−1x+3−x3−x−3−10xx2−9):x+2x−3

=((2x−1)(x−3)(x+3)(x−3)+x(x+3)(x−3)(x+3)−3−10x(x−3)(x+3)):x+2x−3=((2x−1)(x−3)(x+3)(x−3)+x(x+3)(x−3)(x+3)−3−10x(x−3)(x+3)):x+2x−3

=2x2−6x−x+3+x2+3x−3+10x(x−3)(x+3):x+2x−3=2x2−6x−x+3+x2+3x−3+10x(x−3)(x+3):x+2x−3

=3x2+6x(x−3)(x+3):x+2x−3=3x2+6x(x−3)(x+3):x+2x−3

=3x(x+2)(x−3)(x+3)⋅x−3x+2=3x(x+2)(x−3)(x+3)⋅x−3x+2

=3xx+3=3xx+3

b) Ta có: x2−7x+12=0x2−7x+12=0

⇔x2−3x−4x+12=0⇔x2−3x−4x+12=0

⇔x(x−3)−4(x−3)=0⇔x(x−3)−4(x−3)=0

⇔(x−3)(x−4)=0⇔(x−3)(x−4)=0

⇔[x−3=0x−4=0⇔[x=3(loại)x=4(nhận)⇔[x−3=0x−4=0⇔[x=3(loại)x=4(nhận)

Thay x=4 vào biểu thức P=3xx+3P=3xx+3, ta được: 

P=3⋅44+3=127P=3⋅44+3=127

Vậy: Khi x2−7x+12=0x2−7x+12=0 thì P=127

26 tháng 10 2021

Sống phù hợp với điều kiện,hoàn cảnh của bản thân,gia đình và xã hội

A . Tôn trọng kỉ luật

B . Trung thực

C . Tự trọng

D . Giarn dị

26 tháng 10 2021

Sống phù hợp với điều kiện,hoàn cảnh của bản thân,gia đình và xã hội

A.tôn trọng kỉ luật               B.trung thực                     C.tự trọng                  D.giản dị