K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

10 tháng 2 2021

Chọn nha bn

#H

10 tháng 2 2021

Đáp án A nha !

too bad : quá tệ

( bạn nên viết là) => very bad : rất tệ 

Như thế này : Their consciousness is very bad .

k nha FPT

10 tháng 2 2021

Dịch sang tiếng anh : Ý thức của họ rất tệ.

Đáp án : Their consciousness is too bad   

10 tháng 2 2021
Các bạn giúp mình nha mình kết bạn lại
10 tháng 2 2021

Áp dụng định lý PYTAGO vào tam giác ABC có

BC^2=AB^2+AC^2= 9^2+12^2=225

=>BC= 15

Sabc= 1/2.AB.AC = 54 mà Sabc = 1/2.AH.BC 

=>1/2.AH = Sabc: BC = 3.6=> AH =7,2

10 tháng 2 2021

mình ghi thiếu đề ạ:

Cho P=...  

\(P=\left(\frac{x^2+x-4}{x^2-2x-3}\right):\left(1-\frac{x-3}{x-2}\right)\)

\(=\frac{x^2+x-4}{\left(x+1\right)\left(x-3\right)}:\left(\frac{x-2-x+3}{x-2}\right)\)

\(=\frac{x^2+x-4}{\left(x+1\right)\left(x-3\right)}.\frac{x-2}{1}=\frac{\left(x^2+x-4\right)\left(x-2\right)}{\left(x+1\right)\left(x-3\right)}\)

17 tháng 2 2021

Tạm thời mình làm câu bất trước :)) Các câu Đại còn lại để tối mình làm nhé ( chiều mình bận với mình không giỏi Hình lắm )

Câu 6. Áp dụng bất đẳng thức Cauchy-Schwarz dạng Engel ta có :

\(A=\left(1+\frac{1}{x}\right)^2+\left(1+\frac{1}{y}\right)^2\ge\frac{\left(1+\frac{1}{x}+1+\frac{1}{y}\right)^2}{2}=\frac{\left(2+\frac{1}{x}+\frac{1}{y}\right)^2}{2}\)(1)

Lại có \(\frac{1}{x}+\frac{1}{y}\ge\frac{4}{x+y}=\frac{4}{1}=4\)(2)

Từ (1) và (2) => \(A\ge\frac{\left(2+\frac{1}{x}+\frac{1}{y}\right)^2}{2}\ge\frac{\left(2+4\right)^2}{2}=18\)=> \(A\ge18\)

Đẳng thức xảy ra <=> x = y = 1/2

Vậy MinA = 18

B=1/1+a-1/a-1-2a/1-a^2                                                                                                                                                                                       a) rút gọn B                                                                                                                           ...
Đọc tiếp

B=1/1+a-1/a-1-2a/1-a^2                                                                                                                                                                                       a) rút gọn B                                                                                                                                                                                                           b) tính giá trị của B biết a=-2/3                                                                                                                                                                             c) tìm a để P<1                                                                                                                                                                                                     d) tìm aIz để bIz

0
10 tháng 2 2021

a) Xe chuyển động đều \(\Rightarrow\)s = v.t = 6.5.60 = 1800 (m)

Công : A = F.s = 4000.1800 = 7,2.106  (J)

Công của động cơ : P = \(\frac{A}{t}\)\(\frac{7,2.10^6}{5.60}\)= 24000 (W) = 24 (kW)

b) Độ lớn lực ma sát khi vật chuyển động đều : Fms = F = 4000 (N)

c) Ta có :
\(P=\frac{A}{t}=\frac{F.s}{t}=F.\frac{s}{t}=F.v\)

\(P\)không đổi; v = 10m/s \(\Rightarrow\)Lực kéo : \(F'=\frac{p}{v'}=\frac{24000}{10}=2400\left(N\right)\)

10 tháng 2 2021

Cau 2

  1. TA CO :\(\frac{1}{A}\)+\(\frac{1}{B}\)+\(\frac{1}{c}\)=\(\frac{1}{2019}\)
  2. <=>\(\frac{1}{a}\)+\(\frac{1}{b}\)+\(\frac{1}{c}\)=\(\frac{1}{a+b+c}\)
  3. <=>(\(\frac{1}{a}\)+\(\frac{1}{b}\))+(\(\frac{1}{c}\)-\(\frac{1}{a+b+c}\)=0
  4. <=>\(\frac{a+b}{ab}\)+\(\frac{a+b}{c\left(a+b+c\right)}\)=0
  5. <=>(a+b)(\(\frac{1}{ab}\)+\(\frac{1}{c\left(a+b+c\right)}\))=0
  6. <=>\(\frac{\left(a+b\right)\left(b+c\right)\left(a+c\right)}{abc\left(a+b+c\right)}\)=0
  7. <=>\(\left(a+b\right)\left(b+c\right)\left(a+c\right)=0\)
  8.  
  9. gia su\(\left(a+b\right)=0\)=>c=2016 khi do
  10. \(\frac{a^{2019}+b^{2019}}{\left(ab\right)^{2019}}+\frac{1}{c^{2019}}=\frac{1}{c^{2019}}=\frac{1}{a^{2019}+b^{2019+c^{2019}}}\)
  11. cac truong hop kia tuong tu
  12.  
10 tháng 2 2021
  1. \(\left(a+b+c\right)^2=a^2+b^2+c^2\)
  2. <=>\(a^2+b^2+c^2+2\left(ab+bc+ac\right)=a^2+b^2+c^2\)
  3. ,=>\(2\left(ab+bc+ac\right)=0\)
  4. <=>\(ab+bc+ac=0\)
  5. <=>\(ab=-\left(bc+ac\right),bc=-\left(ab+ac\right),ac=-\left(ab+bc\right)\)
  6. voi \(ab=-\left(bc+ac\right)\)=>\(c^2+2ab=c^2+ab-bc-ac=\left(a-c\right)\left(b-c\right)\)
  7. tuong tu \(a^2+2bc=\left(a-c\right)\left(a-b\right)\)
  8.               \(b^2+2ac=-\left(b-c\right)\left(a-b\right)\)
  9. =>\(P=\frac{a^2}{\left(a-c\right)\left(a-b\right)}-\frac{b^2}{\left(b-c\right)\left(a-b\right)}+\frac{c^2}{\left(a-c\right)\left(b-c\right)}\)\(=\frac{a^2\left(b-c\right)-b^2\left(a-c\right)+c^2\left(a-b\right)}{\left(a-b\right)\left(a-c\right)\left(b-c\right)}=1\)