mn chi em chi tiet bai n voi
Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
Do xe máy khởi hành trước ô tô 1 giờ nên khi ô tô và xe máy gặp nhau sau x giờ kể từ khi ô tô khởi hành thì thời gian xe máy đi được đến lúc gặp nhau là: x + 1 (giờ)
Quãng đường ô tô đi được là 48x (km)
Quãng đường xe máy đi được là: 32(x+1) (km)
Mà hai quãng đường trên bằng nhau nên ta có phương trình:
48x = 32(x+1)
Vậy phương trình biểu thị việc ô tô gặp xe máy sau x giờ, kể từ khi ô tô khởi hành là: 48x = 32(x+1)
k cho mk nha
Gọi x (h) (x > 0) là khoảng thời gian chuyển động của ôtô từ khi khởi hành cho đến khi gặp xe máy.
Vì xe máy đi trước ôtô 1 giờ nên thời gian chuyển động của xe máy là: (x + 1) (h).
Đoạn đường của ôtô đi trong x giờ: 48x (km).
Đoạn đường của xe máy đi trong (x + 1) (h): 32(x + 1) (km).
Ô tô gặp xe máy khi hai quãng đường bằng nhau:
48x = 32(x + 1)
Vậy phương trình là: 48x = 32(x + 1)