K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

12 tháng 5 2016

GTTĐ của  x + 2 = 6

TH1: X + 2 = 6 => x = 6-2 = 4

TH2 : X + 2 = -6 => x = -6 - 2 = -8

vậy x = 4 : -8

25 tháng 4 2016

|x+2|=6

=> x+2=6 hoặc x+2=-6

     x=6-2           x=(-6)-2

     x=4              x=-8

Vậy x=4 hoặc x=-8

k mình,mình k lại nhé!

24 tháng 4 2016

=> x-z=y  ;  y-x=-z  ;  z+y=x

=> A=(-xyz)/(xyz)= -1

24 tháng 4 2016

Cho 3x-6=0

         3x=6

          x=2

Vậy x=2

Cho f(x)=0

=>3x-6=0

=>3(x-6)=0

=>x-6=0

=>x=6

K mik nha

24 tháng 4 2016

cho (x-1)(x+3)=0

TH1 x-1=0                                TH2 x+3=0

        x=1                                        x=-3

     vậy x--3 và x=1

24 tháng 4 2016

mình tích lại

24 tháng 4 2016

x khong ton tai

24 tháng 4 2016

Câu này khó thật đấy!Chịu thôi!

24 tháng 4 2016

Ta có:x^2-2x+1=6y^2-2x+2

          x^2+1-2=6y^2-2x+2x

              x^2-1=6y^2

                 y^2=x^2-1/6

Vì y^2 thuộc ước của x^2-1/6 suy ra y^2 là số chẵn mà y^2 là số chẵn suy ra y=2 

Thay vào ta có:x^2-1/6=4

                       x^2-1=24

                          x^2=25

suy ra x=5.Vậy x=5:y=2 (Thử lại nhé)

24 tháng 4 2016

P=5/2

24 tháng 4 2016

Đặt \( {x \over 7}\)=\( {y \over 3}\)=k

=>x=7k,y=3k

Ta có :P=\( { x^2+y^2\over x^2-y^2 }\)=\( {(7k)^2+(3k)^2 \over (7k)^2-(3k)^2}\)=\({ 49.k^2+9.k^2\over 49.k^2-9.k^2}\)=\({k^2.(49+9) \over k^2.(49-9)}\)=\({58 \over 40}\)=\({29 \over 20}\)

Vậy P=\({29 \over 20}\)khi \( {x \over 7}\)=\( {y \over 3}\)