Em cảm thấy bài học này rất có ích và rất có lợi cho cuốc sống .
Nó giúp em biết rằng vi khuẩn không chỉ là bệnh mà còn giúp rất nhiều trong chế biến thực phẩm .
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Vì nấm mèo ( mộc nhĩ) ưa sống ở nơi thời tiết nóng ẩm
Nước tan được với dấm ăn.
Nước tan được với mì chính.
Nước không tan được với dầu ăn.
Nước không tan được với xăng.
Nước tan được với hạt nêm.
Nước tan được với dấm ăn.
Nước tan được với mì chính.
Nước không tan được với dầu ăn.
Nước không tan được với xăng.
Nước tan được với hạt nêm.
- Dung dịch là hỗn hợp đồng nhất giữa dung môi và chất tan.
-VD: Nước đường, nước muối,....
Nhị gồm: Bao phấn, chỉ nhị
Nhụy gồm: Đầu nhụy; vòi nhụy; bầu nhụy; noãn.
Gồm nhị (cơ quan sinh dục đực), nhụy (cơ quan sinh dục cái)
cơ quan sinh dục cái là [ nhụy ] và cơ quan sinh dục đực là [ nhị ]
Quá trình chưng cất nước có thể được chia thành các bước sau:
Cách trưng cất nước
+ Lấy nước tự nhiên, đun sôi sau đó hứng hơi nước ngưng tụ trong môi trường lạnh
+Nước cất cần phải được chưng cất trên một dây truyền khép kín, các loại dụng cụ cần phải được kiểm tra chất lượng nghiệm ngặt. Bình chứa phải được vệ sinh sạch sẽ và được diệt khuẩn bằng đèn cực tím
Olm chào em, cảm ơn đánh giá của em về chất lượng bài giảng của Olm, cảm ơn em đã đồng hành cùng Olm trên hành trình tri thức. Chúc em học tập hiệu quả và vui vẻ cùng Olm em nhé!
cảm ơn cô ạ !