K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 11 2015

\(S=1+2+2^2+....+2^{50}\)

\(2S=1.2+2.2+....+2^{50}.2\)

\(2S=2+2^2+2^3+.....+2^{51}\)

\(2S-S=\left(2+2^2+....+2^{51}\right)-\left(1+2+2^2+2^{50}\right)\)

\(S=2+2^2+....+2^{51}-1-2-2^2-....-2^{50}\)

\(S=\left(2-2\right)+\left(2^2-2^2\right)+.....+\left(2^{50}-2^{50}\right)+2^{51}-1\)

Vậy S = 251 - 1   

17 tháng 11 2015

0(20)-0(4)=20/99-4/9=-8/33

17 tháng 11 2015

- 8/33

tick ủng hộ mik nhé các bạn !

17 tháng 11 2015

Bài mi hỏi tau đây !

Ta có 31000 = (32)500 = 9500 < 10500 

10500 là số nhỏ nhất có 501 chữ số nên 31000 có không quá 500 chữ số. Mỗi chữ số < 9

=> Tổng các chữ số của 31000 < 9 + 9 + 9 + ....+ 9 (có 500 chữ số 9) = 9.500 = 4500

=> a < 4500

=> b < 4 + 9 + 9 + 9 = 31

=> c < 3 + 9 = 12

Mà 31000 chia hết cho 3= 9 nên a chia hết cho 9 => b chia hết cho 9 => c chia hết cho 9 

Vậy c = 9

 

17 tháng 11 2015

cần phải vào bệnh viện không Chạmbóngtinhtế Quangườikỹthuật Dứtđiểmlạnhlùng Bóngbayrangoài

17 tháng 11 2015

\(0,\left(23\right)+9,98,\left(1\right)=\frac{23}{99}+\frac{8983}{9000}=10,21343434\)

\(6,\left(3\right)+4,\left(3\right)=\left(6+4\right)+2.0,\left(3\right)=10+\frac{2.1}{3}=\frac{32}{3}\)

17 tháng 11 2015

x2+7x+12=0

=> x2+3x+4x+12=0

=> x(x+3)+4(x+3)=0

=> (x+3)(x+4)=0

=> x=-3 or x=-4

Vậy có 2...

17 tháng 11 2015

x+ 7x + 12 =0

Suy ra: x2 + 3x + 4x +12=0  ( để có bước này thì mình tách 7x thành 3x+4x)

         (x2 + 3x)+(4x+12)=0 (nhóm 2 hạng tử đầu vào 1 về, hai hạng tử sau vào 1 vế )

            x(x+3)+4(x+3)=0 (Dùng phương pháp đặt nhân tử chung)

            (x+3)(x+4)=0

           x+3=0. Suy ra x = 0-3= -3

        x+4=0. Suy ra x=0-4 = -4

Vậy x=-3 hoặc x=-4

Bài này mình làm như vậy chủ yếu là để cho bạn hiểu cách làm thôi, nếu bạn làm theo cách của bạn Minh Hiền Trần thì cũng đúng, không bị trừ điểm đâu

17 tháng 11 2015

Do \(x+y-2=0\Leftrightarrow x+y=2\Leftrightarrow x-2=-y\)

\(N=x^2\left(x-2\right)-xy^2+2xy+2\left(x+y\right)-2\)

\(=-x^2y-xy^2+2xy+2.2-2=-xy\left(x+y\right)+2xy+2=-2xy+2xy+2=2\)

17 tháng 11 2015

khó nhỉ.         

16 tháng 11 2015

Mỗi đợt huy động xe, các đơn vị vận chuyển một khối lượng tương ứng là:

Đơn vị A: 12.5 = 60 (tấn)

Đơn vị B: 15.3 = 45 (tấn)

Đơn vị C: 20.3,5 = 70 (tấn)

Vì số lượt huy động xe là như nhau nên khối lượng hàng vận chuyển được của ba đơn vị tỉ lệ thuận với khối lượng hàng của các đơn vị vận chuyển được trong mỗi lượt huy động. 

Gọi x, y, z lần lượt là số tấn hàng các đơn vị  A,  B, C vận chuyển được, ta có:

\(\frac{x}{60}=\frac{y}{45}=\frac{z}{70}\) và \(x+y+z=700\)

Từ đó tìm được, \(x=240;y=180;z=280\)

Vậy, ...

6 tháng 11 2016

Cach minh lam giong phuoc nguyen

16 tháng 11 2015

Lần gặp nhau thứ nhất cách B là 12 km => ô tô thứ nhất đi được 30 - 12 = 18 km; ô tô thứ hai đi được 12 km kể từ lúc bắt đầu xuất phát

Vì trong cùng 1 khoảng thời gian, quãng đường tỉ lệ thuận với vận tốc nên

tỉ số vận tốc ô tô thứ nhất / vận tốc ô tô thứ hai = 18/12 = 3/2

C A B D

Tổng quãng đường 2 ô tô đi được khi gặp nhau lần thứ hai là: 3 lần quãng đường AB = 3.30 = 90 km

Mà tỉ số quãng đường ô tô thứ nhất đi được/ quãng đường ô tô thứ hai đi được = tỉ số vận tốc 2 xe = 3/2

=> quãng đường ô tô thứ hai đi được là: 90 : (3 + 2)  x 2 = 36 km

Khoảng cách từ D đến A là 36 - 30 = 6 km

ĐS:...

17 tháng 11 2015

Lần gặp nhau thứ nhất cách B là 12 km

=> Ô tô thứ nhất đi được

30 - 12 = 18 (km);

Ô tô thứ hai đi được 12 km kể từ lúc bắt đầu xuất phát

Vì trong cùng 1 khoảng thời gian, quãng đường tỉ lệ thuận với vận tốc nên

Tỉ số vận tốc ô tô thứ nhất / vận tốc ô tô thứ hai bằng 18/12 = 3/2

Tổng quãng đường 2 ô tô đi được khi gặp nhau lần thứ hai là:

3 . AB = 3.30 = 90 km

Mà tỉ số quãng đường ô tô thứ nhất đi được chia quãng đường ô tô thứ hai đi được = tỉ số vận tốc 2 xe = 3/2

=> quãng đường ô tô thứ hai đi được là:

90 : (3 + 2)  x 2 = 36 (km)

Khoảng cách từ D đến A là

36 - 30 = 6 (km)

Vậy.........................