K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1 tháng 10 2023

\(\left(4x^2\right)^8\cdot\left(4x^2\right)\cdot\left(4x^2\right)^2\)

\(=\left[\left(2x\right)^2\right]^8\cdot\left[\left(2x\right)^2\right]^4\cdot\left[\left(2x\right)^2\right]^2\)

\(=\left(2x\right)^{16}\cdot\left(2x\right)^8\cdot2x^4\)

\(=\left(2x\right)^{28}\)

Hành động khi ếch ở ngoài giếng: đi lại khắp nơi, nhâng nháo nhìn trời, chả thèm để ý đến xung quanh.

Suy nghĩ của ếch khi ở trong giếng: Do xung quanh là những con vật con vật như nhái, cua, ốc... và hoàn cảnh sống trong chiếc giếng chật hẹp, ếch ta nghĩ rằng bầu trời chỉ bé bằng chiếc vung còn nó thì oai như một vị chúa tể.

1 tháng 10 2023

hihi

1 tháng 10 2023

gọi số cần tìm là abcde  (a;b;c;d;e là các chữ số ; a khác 0)

Viết thêm chữ số 7 vào trước số đó ta được số 7abcde

Viết thêm chữ số 7 vào sau số đó ta được số abcde7

Theo đề bài, 7abcde = 5 x abcde7

                 700000 + abcde = 5 x (abcde x 10 + 7)

                 700 000 + abcde = 50 x abcde + 35

                 700 000 = 49 x abcde + 35

                 700 000 - 35 = 49 x abcde

                  699 965 = 49 x abcde

                  abcde = 699 965 : 49 = 14 285

số cần tìm là 14 285

    MONG BẠN CHO 5 SAO

 

9 tháng 10 2023

à mà cho 5 sao kiểu gì ấy nhỉ tui quên:)

1 tháng 10 2023

ko có ai trợ giúp thì mình sai thì mất.Huhuhuhu

1 tháng 10 2023

pandemic: dịch bệnh hoặc bệnh dịch

(mình nghĩ thế sai thì thôi nha)

1 tháng 10 2023

ra sông mà xem hoặc tự tưởng tượng ra nha em:))

`#3107.101107`

\(\dfrac{5}{7}\times\dfrac{6}{11}+\dfrac{5}{11}\times\dfrac{1}{7}-\dfrac{5}{7}\times\dfrac{14}{11}\\ =\dfrac{5}{7}\times\dfrac{6}{11}+\dfrac{5}{7}\times\dfrac{1}{11}-\dfrac{5}{7}\times\dfrac{14}{11}\\ =\dfrac{5}{7}\times\left(\dfrac{6}{11}+\dfrac{1}{11}-\dfrac{14}{11}\right)\\ =\dfrac{5}{7}\times\left(-\dfrac{7}{11}\right)\\ =-\dfrac{5}{11}\)

1 tháng 10 2023

\(\dfrac{5}{7}\cdot\dfrac{6}{11}+\dfrac{5}{11}\cdot\dfrac{1}{7}-\dfrac{5}{7}\cdot\dfrac{14}{11}\)

\(=\dfrac{5}{7}\cdot\dfrac{6}{11}+\dfrac{5}{7}\cdot\dfrac{1}{11}-\dfrac{5}{7}\cdot\dfrac{14}{11}\)

\(=\dfrac{5}{7}\cdot\left(\dfrac{6}{11}+\dfrac{1}{11}-\dfrac{14}{11}\right)\)

\(=\dfrac{5}{7}\cdot\dfrac{-7}{11}=\dfrac{-5}{11}\)