K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

27 tháng 8 2015

\(-0,4:\left(\frac{-2}{3}\right)=\frac{-2}{5}:\frac{-2}{3}=\frac{-2}{5}.\frac{3}{-2}=\frac{3}{5}\)

27 tháng 8 2015

(-3)-(-3/4)

= -3+3/4

=-12/4+3/4=-9/4

27 tháng 8 2015

=-9/4               

27 tháng 8 2015

\(\frac{-7}{3}+\frac{4}{7}=\frac{-49}{21}+\frac{12}{21}=\frac{-49+12}{21}=\frac{-37}{21}\)

27 tháng 8 2015

37/21 nhe cong chua nho

27 tháng 8 2015

X=16/21  **** mik nha cong chua nho

27 tháng 8 2015

x = 1/3 + 3/7

x = 16/21

27 tháng 8 2015

Để A nguyên thì \(\sqrt{x-3}\) chia hết cho 2 

Vì x < 30 => x - 3 < 27 => \(\sqrt{x-3}<\sqrt{27}<6\)

=> \(\sqrt{x-3}=0;2;4\)

+) \(\sqrt{x-3}=0\) => x - 3 = 0 => x = 3 ( Chọn)

+) \(\sqrt{x-3}=2\) => x - 3  = 4 => x = 7 ( chọn)

+) \(\sqrt{x-3}=4\) => x - 3 = 16 => x = 19 ( chọn)

Vậy...

27 tháng 8 2015

Oh my god olm sửa đề cho em à em cảm mơn

27 tháng 8 2015

Đã bảo là gửi Link qua tin nhắn cho tôi tối tôi làm cho ( nếu dảnh) còn ko thì để đến hôm khác

27 tháng 8 2015

A B C C' A' 56

b. ABC'+ABC=1800 (kề bù)

=> ABC'+560=1800

=> ABC'=1800-560

=> ABC'=1240

c. C'BA' kề bù ABC' => C'BA' đối đỉnh ABC => C'AB'=560

2.  A 1 2 3 4 47

A3=A1(ĐỐI ĐỈNH)=470

A2+A1=180(KỀ BÙ)

=> A2+47=180

=> A2=180-47

=> A2=133

=>A4=A2=133(ĐỐI ĐỈNH)

27 tháng 8 2015

A B C D x y z

Kẻ Bz // Cx; Cy là tia đối của tia Cx

+) AD // Cx => góc ADC = DCx ( 2 góc SLT)

+) Bz // Cy => góc CBz = BCy ( 2 góc SLT)

+) AD// Cx; Bz // Cx => AD // Bz => góc DAB + ABz = 180( 2 góc trong cùng phía)

+) Góc ABC + BCD + CDA + DAB = (ABz + CBz)  + BCD + DCx + DAB = (ABz + DAB) + (BCy + BCD + DCx) = 180+ xCy = 180o + 180o = 360o

27 tháng 8 2015

Từ C kẻ Cx // AB 

=> BAC = xCA ( hai góc So le trong ) 

=> ABC + xCB= 180 độ ( hai góc trong cùng phía )

   BCA + ABC + CAB = xCA + ACB + ABC

                                = xCB + ABC = 180 độ ( vì xCA = BAC mà xCA+ ACB = xCB) 

=> A + B + C = 180 độ  

27 tháng 8 2015

các bạn phải chứng minh vì sao tổng 3 góc đó bằng 180 độ cơ 

27 tháng 8 2015

\(\frac{a}{m}=\frac{2a}{2m};\frac{b}{m}=\frac{2b}{2m}\)

Vì \(\frac{a}{m}<\frac{b}{m}\) và m > 0 nên a < b 

+) a < b => a + b < b +b => a+ b < 2b mà m > 0 => \(\frac{a+b}{2m}<\frac{2b}{2m}=\frac{b}{m}\)

+) a < b => a+ a< a +b => 2a < a + b mà m > 0  => \(\frac{2a}{2m}<\frac{a+b}{2m}\Rightarrow\frac{a}{m}<\frac{a+b}{2m}\)

Vậy.....