Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Hiện tượng vật lí: là hiện tượng chất biến đổi mà vẫn giữ nguyên là chất ban đầu
Hiện tượng hóa học: là hiện tượng chất này biến đổi thành chất khác
Lời giải:
$2a^2-bc^2-a^2b+2c^2=(2a^2+2c^2)-(bc^2+a^2b)$
$=2(a^2+c^2)-b(a^2+c^2)=(a^2+c^2)(2-b)$
How does my brother detest going to school like ?
My sister taught them in 1995 or My sister has taught them sice 1995
They are herding cattle in the fields now
My mom usually goes shopping in the morning
`a)15x^{3}-x=0`
`=>x(15x^{2}-1)=0`
`=>x=0` hoặc `15x^{2}-1=0`
`=>x=0` hoặc \(x^2=\dfrac{1}{15}\)
`=>x=0` hoặc \(x=\pm\dfrac{1}{\sqrt{15}}=\pm\dfrac{\sqrt{15}}{15}\)
`b)(3x-2).(x+3)+(x^{2}-9)=0`
`=>(3x-2).(x+3)+(x-3)(x+3)=0`
`=>(x+3)(3x-2+x-3)=0`
`=>x+3=0` hoặc `4x-5=0`
`=>x=-3` hoặc `x=5/4`