Tìm x
( x - 4)( 5x - 2 ) - 3( x - 4 ) = 0
( x + 2 )( x^2 - 2x + 4 ) + x( x + 5 )( x - 5 )
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
...............................................
................................................
.................................................
..................................................
............11.110..............................
trong phép tính nếu thêm vào số hang thứ nhất 5 đơn vị và giữ nguyên số hạng thứ hai , thì tổng cũng sẽ tăng thêm 5 đơn vị
có 1 chũ v
yyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyvyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy
=> Trả lời :
Ngào đường, ngọt ngào, ngào ngạt,.....
#K O Z I
1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1x1=1
hc tốt
Lần sau bạn ghi đúng lớp ạ ~
( x - 4 )( 5x - 2 ) - 3( x - 4 ) = 0
⇔ 5x2 - 2x - 20x + 8 - 3x + 12 = 0
⇔ 5x2 - 25x + 20 = 0
⇔ 5x2 - 5x - 20x + 20 = 0
⇔ 5x( x - 1 ) - 20( x - 1 ) = 0
⇔ ( x - 1 )( 5x - 20 ) = 0
⇔ \(\orbr{\begin{cases}x-1=0\\5x-20=0\end{cases}}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=1\\x=4\end{cases}}\)
( x + 2 )( x2 - 2x + 4 ) + x( x + 5 )( x - 5 )
= x3 + 23 + x( x2 - 25 )
= x3 + 8 + x3 - 25x
= 2x3 - 25x + 8